Change background image
T o w o r l d

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Thu Sep 06, 2012 10:38 am
avatar
avatar

Level 100

Một đường dây cung cấp phụ kiện cửa kính mang nhãn hiệu VVP của Thái Lan vừa bị lực lượng cảnh sát chống hàng giả, Phòng CSKT, CATP Hà Nội điều tra, khám phá.


Lực lượng công an kiểm tra kiện hàng của lái xe Năng Quang Sơn

10h30 ngày 28/8, tại phố Hàng Đậu, Hoàn Kiếm, HN, Đội chống hàng giả, Phòng CSKT, CATPHN khi kiểm tra xe chở hàng của Năng Quang Sơn (SN 1987) trú tại Tam Dương, Vĩnh Phúc đã phát hiện 4 kiện hàng phụ kiện cửa kính VVP bị nghi làm giả và đưa về trụ sở công an để làm rõ.


Đủ loại phụ kiện cửa kính nhãn hiệu VVP bị làm giả.

Lần theo nguồn hàng, lực lượng chức năng phát hiện tại kho hàng khu 33 phố Tân Ấp, phường Phúc Xá, Ba Đình, HN đang chứa hơn 6 nghìn sản phẩm phụ kiện các loại mang nhãn hiệu VVP như khóa cửa, bản lề sàn, kẹp góc, kẹp trên, kẹp dưới của cửa kính.... Chỉ huy đội chống hàng giả, Phòng CSKT cho biết, số hàng này được xác định là sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc. Các sản phẩm được làm giả hết sức tinh vi, khó lòng có thể phân biệt nếu chỉ nhìn ở bên ngoài.

Đối tượng Lê Ngọc Bình tại cơ quan công an

Người xuất hàng là Lê Ngọc Bình (SN 1972) ở Thụy khuê, Tây Hồ, HN khai nhận, chủ số hàng này là anh trai Bình, tên Lê Ngọc Trung (SN 1969) ở 18 Mã Mây, Hoàn Kiếm, HN. Hiện đối tượng Trung đang ở Trung Quốc để chuẩn bị nhập thêm kiện hàng mới.

Sản phẩm thật (bên phải) - giả (bên trái) khó lòng có thể phân biệt

Được biết, một chiếc bản lề sàn nhãn hiệu VVP đã có mức giá trên 1 triệu đồng, đây là nhãn hiệu phụ kiện cửa kính của Thái Lan khá nổi tiếng và được ưa dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cơ quan chức năng nhận định, kho hàng này như một tổng đại lý sản phẩm VVP giả cung cấp cho nhiều cơ sở kinh doanh phụ kiện xây dựng tại phố thuốc Bắc, quận Hoàn Kiếm và trên toàn thành phố[
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết