Change background image
T o w o r l d

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Go downThông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

© FMvi.vn

on Sun Sep 09, 2012 3:15 pm
avatar
avatar

Level 100

First topic message reminder :Tác giả: Mộng Nhập Thần Cơ
Nguồn: vip.vandan.vn, luongsonbac.com, 4vn.eu
Thể loại: Tiên hiệp

Thân thể, thần thông, trường sinh, thành tiên, vĩnh sinh là năm cảnh giới. Một sinh linh nhỏ bé, thế nào có thể mở cửa vĩnh sinh?

Trong thiên địa, kết cấu thân thể, thần thông huyền bí, trường sinh tiêu dao, thành tiên hùng mạnh, hy vọng vĩnh sinh, đều ở trong đó.

Vô cùng vô tận các pháp bảo tân kỳ, một thế giới kỳ diệu, tiên đạo môn phái, người, yêu, thần, tiên, ma, vương, hoàng, đế, yêu hận tình cừu chốn nhân gian . . . .


Update 10c/ngày
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh

on Mon Oct 01, 2012 9:49 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 25 Đệ thập Sơn Hà Bảng

Bấm xem:

Kiếm quang bay lượn như con thoi trong sơn lâm, cuồn cuộn nổi lên một trận tật phong thanh sắc, kiếm quan bay đến chỗ nào, cây cối chỗ đó đều bị cắt nát, núi đá vỡ vụn.

Phong mang của Linh Phong Kiếm thật sự rất sắc bén, "Linh phong đại trận" Trên mặt phi kiếm vận chuyển tới cực hạn, trong lúc phi hành chỉ để lại một cái bóng thanh sắc mờ nhạt.

Vút!

Tâm ý khẽ động, Linh Phong Kiếm lập tức đình chỉ vận chuyển, trôi nổi trước mặt Phương Hàn, kiện linh kiếm này rơi xuống tay hắn nằm im bất động.

"Quả nhiên có linh kiếm trong tay, quỷ thần cũng phải sợ, nếu như chạy đến thế tục, một kiếm này cũng đủ đối phó với đạo quân tinh nhuệ nghìn người, trừ phi bọn họ có mai phục kỹ lưỡng, có cường cung ngạnh nỗ, hỏa dược cùng tiến lên, bất ngờ tập kích mới có thể giất mình."

Một lần ra uy này của Linh Phong Kiếm, Phương Hàn càng muốn thu kiện linh kiếm này.

Hắn biết hiện tại nếu như mình bước chân vào thế tục đã không còn sợ quân đội vây công nữa.

Nếu là cao thủ nhục thân cảnh, cho dù tu luyện tới thập trọng Thần Biến cảnh giới cũng phải e sợ vài phần với quân đội thế tục vây công. Một đội quân tinh nhuệ nghìn người, trong đó cũng có không ít cao thủ tu luyện tới nhục thân ngũ trọng Thần Lực cảnh giới, đao thương kiếm kích, cường cung ngạnh nỗ, đủ để vây công diệt sát một cao thủ thập trọng Thần Biến cảnh giới.

Thế nhưng nếu có một kiện linh khí trong tay, một kiếm bay lượn có thể dễ dàng không giết người hủy giáp trong phạm vi vài dặm, nghìn quân sĩ tinh nhuệ căn bản không thể thoát được.

Có linh khí chính là một người có thể địch nghìn người.

Hiện tại Phương Hàn thu được Linh Phong Kiếm thực bản thân tăng mạnh. Điều duy nhất không được hoàn mỹ chính là, kiện Linh Phong Kiếm này lực phong ngự kém một chút, nếu như đối mặt với trận trận mưa tên dày đặc, căn bản không cách nào chặn được.

Càng không thể giúp người phi hành.

Chỉ có bảo khí cấp bậc phi kiếm mới chân chính là bảo bối, mới bao gồm công thủ nhiều mặt, có thể phân quang hóa ảnh, đột ngột thay đổi.

Chẳng hạn như đột nhiên biến thành một đại cương cầu trong suốt, đem người bảo hộ trong đó, lại có thể giúp người cấp tốc phi hành, ngăn cản các loại binh khí chém giết, xâm nhập trong nước, ngao du thế giới thủy tề.

Bất quá rất khó có thể sở hữu được một kiện bảo khí cấp bậc pháp bảo, mỗi một kiện cũng có thể khiến gió tanh mưa máu nổi lên, không phải có cơ duyên xảo hợp, hoặc nhân vật trọng yếu của môn phái, căn bản vô pháp sở hữu một kiện pháp bảo.

Để luyện chế bảo khí tốn rất nhiều công phu, một là cần tài liệu đặc thù, hai là cần người luyện chế đạt đến cảnh giới thần thông cửu, thập trọng, hoặc là cao thủ tuyệt thế đã bước vào Trường Sinh Bí Cảnh.

"Linh khí đã là tốt lắm rồi, mấy cái loại pháp bảo gì gì đó không thèm nghĩ nữa. Kiện Linh Phong Kiếm này đã bị ta luyện hóa, vậy khi gặp Mạc sư tỷ cùng mấy người kia lại tốn một phen nước bọt nữa rồi."

Diễn luyện xong tất cả, Phương Hàn lấy Vạn thú bài gọi Hạc Tiên Tử tới. Hắn quay trở lại Tử Điện Phong an ổn nghỉ ngơi một đêm.

Ngày thứ hai Phương Hàn cưỡi Hạc Tiên Tử bay thẳng tới trung ương bình nguyên của Vũ Hóa sơn, đây là địa phương ước định của bọn họ, hắn liền thấy Lưu Khang cùng Hồng Di quận chúa đang đứng cạnh tiên hạc. Tiên hạc hình thể khổng lồ chỉ có điều không phong thần tuấn lãng như Hạc Tiên Tử.

"Xem ra Hồng Di quận chúa, Lưu Khang hai người này cũng có quan hệ mật thiết với một ít chân truyền đệ tử. Mà đại tiểu thư Phương Thanh Tuyết đã đi Hãn Hải sa mạc rồi, chẳng lẽ lần này yêu ma lưỡng đạo giật dây sa phỉ tấn công Lam Nguyệt quốc, hay là còn có nguyên nhân khác dẫn đến việc đệ tử chân truyền cũng xuất thủ? Vũ Hóa Môn có một trăm lẻ tám vị chân truyền đệ tử, mà trong đám này lại thường xuyên tranh giành đấu đá, xem ra ta phải càng thêm cẩn thận mới được."

Phương Hàn nghĩ thầm.

"Phương Hàn, cuối cùng ngươi cũng đã đến rồi?"

Hồng Di quận chúa thấy Phương Hàn hạ xuống, vội vã bước lên phía trước, nói: "Người của hoàng thất Đại Đức, còn có Mạc sư tỷ đang chờ chúng ta đó."

Quả nhiên vừa dứt lời trên bầu trời đã xuất hiện hơn mười đầu tiên hạc đồng thời hạ xuống, là đám người của Đại Đức hoàng thất cùng Bảo Thân Vương, còn có Mạc sư tỷ dẫn đầu mấy người nội môn đệ tử.

Vài người này Phương Hàn đều đã gặp qua.

Bất quá có một nam tử cũng mới gia nhập hàng ngũ, nam tử này đứng bên cạnh Mạc sư tỷ, mặc một thân đạo y màu bích lục, đây cũng không phải là pháp y phổ thông của ngoại môn đệ tử, cũng không phải là đạo y thủy hỏa của nội môn đệ tử, tựa hồ là một kiện linh khí!

Y phục cư nhiên đều là linh khí, điều này không thể coi thường, bảo vệ thân thể không bị tà ma xâm hại. So với các loại phi kiếm giết chóc, nó còn được trọng dụng hơn.

Thân thể là cội nguồn của thần thông, coi như là cao thủ tu luyện tới Thần Thông Bí Cảnh cũng phải cẩn thận bảo vệ cho tốt thân thể của mình, bằng không nếu thân thể bị hủy diệt, bất luận thần thông loại nào cũng lập tức biến mất, tan thành tro bụi.

"Nguyên sư huynh!"

Xem ra vị bích lục đạo y nam tử này không chỉ là người của hoàng thất Đại Đức, Lưu Khang cùng Hồng Di quận chúa đều vội vã cung kính chào hỏi.

"Vị này chính là cao thủ bài danh đệ thập trong Sơn Hà Bảng, Nguyên Kiếm Không - Nguyên sư huynh." Hồng Di quận chúa lặng lẽ huých Phương Hàn một cái.

Trong lòng Phương Hàn cũng khẽ rùng mình.

Cư nhiên là cao thủ trong nội môn đệ tử, nhân vật được xếp trong Sơn Hà Bảng.

Nội môn đệ tử tổng cộng có ba vạn năm nghìn người, đều là chính là nhân vật tu luyện tới nhục thân cảnh đệ cửu trọng, đệ thập trọng, có lẽ bọn họ đều có linh khí, pháp khí.

Nội môn đệ tử hàng năm đều tiến hành tổ chức tỷ thí, người thắng cuộc liên tiếp sẽ được xếp vào Sơn Hà Bảng.

Đồng thời môn phái sẽ thưởng lớn cho mười vị cao thủ này, hoặc là đan dược hoặc là linh khí, đặc biệt trợ giúp bọn họ tu luyện tiến vào Thần Thông Bí Cảnh trở thành chân truyền đệ tử.

Có thể nói bất luận kẻ nào trong đám nội môn đệ tử được xếp vào Sơn Hà Bảng, địa vị cao thượng không gì sánh được, thậm chí có thể thể so với chân truyền đệ tử, nắm đại quyền sinh sát trong tay.

Đồng thời bản lĩnh chân thực của bọn họ cũng rất lợi hại, kết hợ với pháp bảo có thể so với cao thủ Thần Thông Bí Cảnh.

Nhân vật như vậy khiến sâu trong nội tâm Phương Hàn dấy lên một loại áp lực rất lớn.

"Nguyên sư huynh!" Phương Hàn cũng kêu lên một tiếng phụ họa.

"Ừ, ngươi chính là Phương Hàn? Ngươi ở Tử Điện Phong sao?" Nguyên Kiếm Không nhìn về phía Phương Hàn dò xét, "Không sai, rất tốt, ngươi đã lấy Linh Phong Kiếm của Tả sư đệ? Chờ khi gặp Phương Thanh Tuyết ta sẽ nói chuyện với nàng."

"Không xong, xem ra tên Nguyên Kiếm Không này rất bất mãn với mình."

Phương Hàn cũng nghe ra trong ngữ khí của Nguyên Kiếm Không có điểm bất mãn.

"Được rồi, Nguyên sư huynh, hãy lấy đại cục làm trọng, chúng ta nhanh tới Hãn Hải sa mạc thôi. Phương sư tỷ đã xuất phát đến Lam Nguyệt quốc trước rồi, vạn nhất nếu nàng nhanh chân hơn, chỉ sợ mai Âm Dương Vạn Thọ Đan không đến lượt chúng ta."

Mạc sư tỷ thản nhiên nói.

"Mạc sư muội nói đúng!" Nguyên Kiếm Không lần thứ hai nhìn thật sâu Phương Hàn, sau đó vung tay lên, trực tiếp nhảy lên lưng tiên hạc, tiên hạc rung cánh phóng lên bầu trời.

Bộ y phục của hắn hình như có tác dụng phiêu phù trên hư không, không giống những người khác đều phải áp sát lên lưng hạc khi phi hành để phòng ngừa bị gió thổi bay.

"Đi!"

Vài người thuộc Đại Đức hoàng thất bao gồm cả Bảo Thân Vương cũng lên tiên hạc, hắn nhìn thật sâu Phương Hàn sau đó cùng tiên hạc phóng theo.

"Phương Hàn, ngươi nên cẩn thận một chút, lần này không cầu lập công, chỉ cần bình yên là được. Hay là ngươi không nên đi nữa." Hồng Di quận chúa đều nhìn rõ một màn này, ôn tồn khuyên nhủ hắn.

"Tự nhiên ta phải đi, không đi lịch luyện, bao giờ mới thành tài được? Ta còn muốn tiến nhập nội môn, sau này trên Sơn Hà Bảng vị tất lại không có tên ta." Sau khi Phương Hàn cùng Cửu Khiếu Kim Đan dung hợp, trong tiềm thức xuất hiện một tia khí phách của Hoàng Tuyền Đại Đế, trong lúc nói chuyện cũng tràn ngập sự tự tin, đã hoàn toàn thoát khỏi thân phận nô bộc mamg theo tính cách hèn mọn, nhát gan điều gì cũng cố kỵ như lúc trước rồi.

"Những người này rất có khả năng sẽ đối phó với ngươi, nếu xuất hiện tình huống như vậy ta tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn. Bất quá đối mặt với yêu ma bọn họ cũng không dám quá phận." Lưu Khang trong nháy mắt nói tiếp: "Chúng ta phải khéo léo mượn linh khí trong tay bọn họ cầm cự với ma nhân, ma tướng phi thiên dạ xoa mới ổn."

"Đi! Đến Hãn Hải sa mạc rồi hãy nói."

Phương Hàn nhún người nhảy lên lưng hạc, tiên hạc vỗ cánh bay vút lên không trung bám sát đám người Mạc sư tỷ, Nguyên Kiếm Không. Trong lòng hắn nghĩ đến một truyện, bản thân mình đã thu được một kiện linh khí, lại bại lộ một kiện pháp bảo, nếu người khác biết đó là một kiện bảo vật của Hoàng Tuyền Đại Đế, vậy nhất định mình sẽ gặp họa sát thân.

Đám người kia tuy rằng đều là đệ tử của Vũ Hóa Môn, nhưng ở trong thế tục không ai không phải là nhân vật âm lãnh hung ác, thủ đoạn cao minh, tuyệt đối không phải là nhân vật an phận thủ thường gì, phải biết rằng, đệ tử kiệt xuất nhất của hoàng thất mới có thể được đưa vào Vũ Hóa Môn. Những người này không chỉ tài trí hơn người, mà thủ đoạn độc ác cũng tuyệt đối là đệ nhất.

Hiện tại những người này không dám đối động thủ với mình nguyên nhân không phải e ngại môn quy mà là e dè Phương Thanh Tuyết.

Phương Hàn cũng không phải là loại người tin tưởng vào cái gì mà tình nghĩa đồng môn, tình nghĩa đồng môn ở trước mặt linh khí so với bạc còn bạc bẽo hơn. Vũ Hóa Môn khi tuyển nhận đệ tử cũng không có chọn bình dân bách tính, vì đám người bình dân đều trung thực không biết dối lừa cho nên không cạnh tranh được vì vậy mà không thể phát triển. Không giống như đám đệ tử hoàng thất môn phiệt có khi chỉ vì một kiện linh bảo mà tranh giành đến sứt đầu mẻ trán, bọn họ từ nhỏ đã chịu sự giáo dục này của gia tộc, cho nên khi đến Vũ Hóa Môn tính cách này lại càng được bộc phát.

Trong lòng Phương Hàn biết bản thân mình đi đến Hãn Hải sa mạc nhất định sẽ bị đám người kia mượn đao giết người cướp đoạt linh khí trên người.

Biện pháp tốt nhất hiện tại của hắn chính là ở lại Vũ Hóa Môn không bước chân ra ngoài nữa. Bất quá cách này cũng sẽ bị một số người xỏ xiên, mượn cơ hội giáo huấn hắn sau đó cướp đi linh khí.

Còn không bằng từ trong hỗn loạn thừa cơ đục nước béo cò.

Huống hồ hiện tại hắn thiếu nhất chính là cọ sát và thực chiến! Trong lúc sinh tử lịch luyện mới có thể kích phát tinh thần lực, tiến nhập cảnh giới nhục thân cửu cửu trọng Thông Linh.

Tốc độ bay lượn trên không trung của tiên hạc cực nhanh, vùn vụt lướt qua một tòa lại một tòa núi lớn, bất quá cách một hai canh giờ, tất cả mọi người đều hạ xuống nghỉ ngơi một hồi, dù sao thân thể tiên hạc cũng là huyết nhục cấu thành, trên lưng lại mang người có thể trọng lên đến một hai trăm cân, trong khoảng thời gian dài cũng mệt mỏi, chúng cần được nghỉ ngơi, ăn uống lấy lại sức.

Đoàn người đệ tử Vũ Hóa Môn này khi nghỉ ngơi cũng phân làm từng nhóm nhỏ.

Phương Hàn, Lưu Khang, Hồng Di quận chúa làm một nhóm.

Đại Đức hoàng thất ba nam hai nữ làm một nhóm.

Mà Mạc sư tỷ và mấy người nội môn đệ tử hợp thành một nhóm.

Sơn Hà Bảng đệ thập danh, vị thần bí khó lường Nguyên Kiếm Không còn lại đơn độc một mình, thỉnh thoảng cùng Mạc sư tỷ trò chuyện, đa số thời gian còn lại đều thâm trầm một mình một chỗ.

Thời gian ước chừng lúc đêm khuya, Phương Hàn đã thấy được dãy núi kéo dài dần dần biến mất, thay vào đó là một mảnh sa mạc vô biên vô hạn, ánh trăng tràn ngập không gian, trong sánh nhưng lạnh lùng phản chiếu xuống từng hạt cát, toàn bộ sa mạc như được tránh bằng một lớp thủy ngân óng ánh thê mĩ.

"Đã đến Hãn Hải sa mạc vô biên vô hạn rồi. Lam Nguyệt thành chính là ở trung ương Hãn Hải sa mạc, chúng ta phải phi hành một ngày đêm nữa mới tới được nơi đó, khuya hôm nay nghỉ ngơi tu dưỡng tinh thần cho tốt, tiên hạc cũng đã mệt mỏi rồi, cần được nghỉ ngơi dưỡng sức."

Nguyên Kiếm Không là người đầu tiên để tiên hạc đáp xuống bề mặt sa mạc.

Phương Hàn thấy thế cũng từ từ để tiên hạc hạ xuống.

Sau đó là một đám nội môn, ngoại môn đệ tử Vũ Hóa Môn nhất thời ùn ùn hạ xuống, mọi người lại phân thành từng nhóm, người thì kiếm củi đốt lửa, người thì lấy bịch nước ra uống, kẻ lại nhắm mắt dưỡng thần. Phương Hàn lại cẩn thận bên cạnh bảo vệ Hạc Tiên Tử, tai vểnh lên nghe bốn phía, mắt nhìn tám phương.

Cùng lúc đó tại phía tây sa mạc, cách nơi này hơn mười dặm, một đôi mắt thần bí đang chằm chằm theo dõi về hướng bọn họ, người này đã sớm phát hiện theo dõi bọn họ rồi._________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Mon Oct 01, 2012 9:50 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 26 Hồng Phấn thái tử


Bấm xem:


Răng rắc!

Một con bọ cạp lớn sa mạc có đủ nắm tay lớn nhỏ bị “Hạc tiên tử” từ trong đất cát lôi ra, một miệng mổ chết, vứt vào trong đống lửa, đốt ra mùi thối lụp bụp.


“Hạc tiên tử” chơi thật dễ sợ, không ngừng lôi trong sa mạc, lôi ra hết con bọ cạp này đến con nọ cạp khác, mổ chết rồi vứt vào trong lửa.

Bọ cạp trong sa mạc vừa to vừa ác, đến đêm thì ra hoạt động, hấp thụ sương sớm, ăn thịt, rất ác độc, người trong sa mạc đã bị cắn bị thương là không sống được.

Nhưng đám đệ tử Vũ Hóa Môn, trên người có pháp y, khu trừ trăm trùng, bọ cạp, rết, kiến, muỗi độc trông chừng mà tránh, lại chẳng quan tâm đến sự quấy nhiễu nhỏ này.

Phương Hàn ngồi ngay bất động, nghiền ngẫm cách dùng kì diệu của Nguyên thần tinh thần thuật.

Từ sau tối qua tu luyện nguyên thần tinh thần thuật , hắn cảm thấy đây mới là đạo tu luyện chân chính, chìa khóa mở ra cánh cửa thần thông.

Bây giờ, chỉ cần có thời gian, hắn không lúc nào không nghiền ngẫm trong lòng, suy nghĩ sự huyền diệu trong đó, đồng thời quen thuộc tiết tấu cấu tạo của các bộ phận cơ thể mình

Tu luyện tới cảnh giới thông linh, tinh thần nội thủ, lục phủ ngũ tạng, bộ xương cốt tủy, rành rành trước mắt, như xem hoa văn trên tay. Hiện tại, mặc dù Phương Hàn chưa làm đến điểm này, nhưng cũng cảm giác được càng tu luyện thân thể càng rõ ràng, giống như thủy tinh bị rửa sạch, dần dần trở nên trong suốt.

Duy nhất có điều không rõ là đại não của mình, vẫn hắc ám mông mông lung lung như cũ, đại não là một cánh cửa phong bế thần thông, không chịu mở ra với Phương Hàn, không cho Phương Hàn mở ra, phóng thích ra pháp lực thần thông.

Lưu Khang, quận chúa Hồng Phấn cũng khoanh chân ngồi, cũng đều không biết đang tu luyện cái gì, nội dưỡng tinh thần, ngoại luyện khí huyết.

Trong sa mạc mặc dù thiếu nước, nhưng bọn họ đều có bùa tịnh y, bùa chân thủy, lúc nào cũng có thể bổ sung hơi nước, rửa sạch dơ bẩn toàn thân, bảo đảm sạch sẽ, trong hoàn cảnh ác liệt cũng vui mừng đắc ý.

Không có sự giúp đỡ của những pháp khí này, cho dù là cao thủ thần biến cảnh giới , ở lại sa mạc lâu rồi cũng uể oải không chịu nổi.

Tất cả đệ tử của Vũ Hóa Môn, đều lẳng lặng, mỗi người một việc, cũng chẳng có gì nói chuyện với nhau, không khí vô cùng yên tĩnh, kiểu tĩnh mịch như trước khi bão táp tới.

Gió đêm vù vù thổi tới, làm đống lửa thổi đến bùng lên không nổi.


Ngao ngao ngao ngao…

Xa xa trong đồi cát, truyền tới tiếng kêu thê lương của sói lang, giống như dã thú hú trăng, thê thảm lòng người.

“Đó là gì?”

Nghe thấy tiếng kêu này, Phương Hàn tâm linh không hiểu sao cảm giác được một sự khủng bố, mở mắt nhưng phát hiện Nguyên Kiếm Không đệ thập sơn hà bảng đứng lên rồi, Mạc sư tỷ kia cũng đứng lên, vài nội môn đệ tử cũng vậy.

Ban nam hai nữ của Đại Đức hoàng triều cũng đứng dậy.

Lưu Khang, Hồng Di quận chúa cũng đứng dậy.

Rất nhiều hạc tiên đều bay lên trời, ngay cả “Hạc tiên tử” cũng bay lên trời cao, Vạn thú bài thượng truyền lại thanh âm của nàng: “Phương Hàn, có địch nhân bao vây tới, vô cùng khủng bố, ta bay lên trời trước tránh mặt”.

“Hạc tiên tử” dù sao cũng là hạc tiên, bị kinh, lập tức bay lên thiên không, chứ không bình tĩnh như người, cũng không cùng đám đệ tử này chịu nguy hiểm đi vào chỗ chết.

“Có địch nhân?”

Phương Hàn cũng đứng dậy, nhìn thấy xa xa nhân ảnh lay động, từng đợt tiếng chân vang lên.Đồi cát phía xa, nhân ảnh như thủy triều ập đến, sát khí trận trận.

Tinh thần tập trung lên đôi mắt, quả nhiên thấy dòng người ập đến như thủy triều, người người đều mặc lân giáp, cưỡi lạc đà, tay cầm sa phỉ cung đao rất lớn, lưng mang cung tên, hàng trăm hàng ngàn, bốn phương tám hướng hợp vây đến.

Những con lạc đà này, hết thảy lông trắng, chạy như bay, là bạch long lạc đà trong sa mạc, có thể so với ngàn dặm mã, bộc phát lực, tốc độ đều cực nhanh, người cưỡi trên lạc đà giống như xuôi thuyền theo gió.

“Đây chính là sa phỉ trong truyền thuyết sao?”

Phương Hàn đã nghe nói qua sa phỉ, là đạo tặc trong sa mạc, hung ác tàn lôi, ăn thịt người, uống máu người, chuyên cướp bóc thương khách qua lại, thậm chí còn quấy nhiễu biên ải, đặc biệt là thích đem trẻ con dùng đá mài thành huyết tương, ủ thành bồ đào huyết tửu.

Hiện tại xem ra, đám sa phỉ đột nhiên xuất hiện này, sát khí hung ác trên người kia, giống như ma quỷ địa ngục, đích thực là hung tàn vô cùng.

“Kia là cái gì?”.

Trong đám sa phỉ, Phương Hàn còn nhìn thấy một ít ma nhân đầu dài sừng cong, toàn thân lân phiến, giống hình nhân thần lực của Vũ Hóa Môn như đúc.

Điều này hiển nhiên, chính là ma nhân vô cùng hung ác, sống trong thế giới dưới đáy vực sâu.

May mắn, may mắn là khi đệ tử Vũ Hóa Môn nhập môn, sát hạch là chém chết một đầu ma nhân. Nếu không, bỗng nhiên gặp phải những ma nhân này, chỉ cần là người thường, tâm lý đều sinh sợ hãi.

Vù vù vù vù vù vù!

Mưa tên ào ào bắn đến, chi chít, hệt như châu chấu bổ nhào đến, lực xuyên tên rất mạnh, dường như muốn xé rách thân thể của tất cả mọi người.

Đám sa phỉ này, lại dừng lại ngoài năm trăm bước, trước tiên dùng mưa tên tạp trung, ào ào bắn giết.

May mắn hạc tiên bay lên trời rất nhanh, nếu không, đối mặt với loại bắn giết này, không muốn bị thương cũng khó.

Minh nguyệt!

Sa mạc!

Sa phỉ!

Mưa tên!

Cấu thành một bức tranh dã tính sa mạc hung hiểm, đẫm máu, lại đáng sợ.

“Đáng chết”.

Phương Hàn “keng” một cái, rút ra Trảm ma kiếm, múa thành một đạo hoa kiếm, bảo vệ những chỗ hiểm như mặt hắn, đánh bay những mũi tên bắn tới.

Có rất nhiều mũi tên bắn lên pháp y của hắn, đều bị văng ra, không xuyên qua được.

Pháp y của Vũ Hóa Môn may bởi tơ của năm loại linh tằm, phía trên còn có pháp lực, vũ khí bình thường không có cách nào xuyên qua, mưa tên này mặc dù lợi hại nhưng cũng không thể bắn thủng pháp y được.


Nhưng lượng tên xuyên quá lớn, vẫn cứ làm hắn ê ẩm cả người, nếu không phải hắn đã đạt tới cảnh giới thần dũng, nội tầng da thịt, luyện ra một tầng thịt dày, có thể triệt tiêu những va chạm thì bây giờ chắc chắn thân thể đã không chịu nổi rồi.

“Chúng ta dựa vào một chỗ!”

Hồng Di quận chúa, Lưu Khang đối mặt với sự bắn giết của mưa tên, lập tức cùng Phương Hàn dựa lưng vào nhau, kiếm quang tung bay, hung hăng đỡ mưa tên, đặc biệt là kiếm pháp của quận chúa Hồng Di, ngay cả muỗi trong không trung cũng có thể chặt rơi cánh, có pháp y bảo vệ phần lớn các bộ phận thân thể, việc đón đỡ mưa tên muốn làm hại các bộ phận, là chuyện nhỏ.

“Hừ! Một đám kiến hôi! Chính chủ xuất hiện đi!”

Đột nhiên trong lúc ấy, một đạo tinh mang như tia chớp, phóng thẳng lên cao, chạy khắp trời, tức khắc mưa tên đầy trời bị quét thành hư không. Sa phỉ tay cầm cung đao trên lưng Bạch long lạc đà ngoài mấy trăm bước, bị dải tinh mang như tia chớp này đánh trúng, lân giáp trên người đều vỡ tan, ngay sau đó, toàn bộ nửa người trên bị chặt đứt, huyết dịch bắn lên trời, nội tạng rơi xuống đất.

Máu tanh bốc lên.

Phụp phụp phụp phụp!

Mười tên sa phỉ, bị chém ngang lưng, rơi xuống dưới lạc đà.

“Khẩu phi kiếm này khí thế như vậy, so với Linh phong kiếm đều lợi hại bậc nhất! Nguyên Kiếm Không này, thủ đoạn quả thực ác liệt, ta không phải là đối thủ của hắn, nhưng nếu “Giao phục hoàng tuyền đồ” có thể phát huy tác dụng, thu lấy cây kiếm này, ta lại có cơ hội đối phó với hắn. Nhưng hắn là nhân vật quan trong ở Vũ Hóa Môn, chỉ cần hắn không đối phó ta, ta cũng không phải gây sự với hắn, nhưng không thể không cảnh giác, trông xa một chút không phải là việc xấu”.

Phương Hàn trong lòng âm thầm tính toán.

“Ha ha ha ha ha, ha ha ha! Không hổ là nội môn đệ tử Vũ Hóa Môn, một trong mười cao thủ Sơn hà bảng Nguyên Kiếm Không, một cây ngân xà kiếm, là huyết dịch ngân xà trăm năm, hỗn hợp mười hỏa xích đồng chế thành linh khí thượng đẳng, chỉ kém một chút là có thể đạt được cảnh giới bảo khí, dựa vào cây kiếm ngân xà này, ngươi không biết đã giết bao nhiêu đệ tử Hồng Trần ma tông ta, hôm nay cuối cùng ta đợi được ngươi tiến vào sa mạc Hãn Hải”.


Lúc này, một tiếng hú dài, phóng lên cao.

Cùng với tiếng hú dài này, một đạo yêu dị quang mang màu phấn hồng, tỏa ra trường kiếm mùi hồng nị, nhất động trên không, trực tiếp chặn lại Ngân xà kiếm của Nguyên Kiếm Không.

Hai cây kiếm va chạm trong bầu trời, tựa như một con rồng đỏ, một con rồng bạc, cắn xé lẫn nhau, phun ra kiếm khí đầy trời.

Ngay sau đó, hai cây phi kiếm, đều thu trở về, có lẽ đều có phần kiêng dè.

Cùng lúc ấy, hàng trăm nghìn sa phỉ, tản ra tứ phía như cát chảy, hình thành một trận thế song xà, một người thân mặc y phục màu phấn hồng, trẻ tuổi yêu dị vô cùng, từ mặt cát chầm chậm đi lên.

“Hồng Trần ma tông, Hồng Phấn thái tử!”

Nguyên Kiếm Không nhìn thấy người thanh niên mặc màu phấn hồng vừa xuất hiện, biến sắc, Mạc sư tỷ chờ mấy nội môn đệ tử cũng chăm chú, Phương Hàn rõ ràng cảm giác được không khí đày áp lực.

“Đây là Hồng Phấn thái tử? Trong truyền thuyết, giết hắn, có thể có được một viên âm dương vạn thọ đan?” Phương Hàn nhìn bộ y phục phấn hồng này, người thanh niên yêu dị, lập tức nhớ đến lời của trưởng lão Vũ Hóa Môn từng nói.

“Không sai, chính là bổn thái tử” Hồng Phấn Thái tử yêu dị, nhãn thần lóe lên ánh sáng khác thường, đảo qua mặt mọi người, Phương Hàn phát hiện, hắn không thèm nhìn tới các nam tử, mà chỉ nhìn có Mạc sư tỷ, còn cả quận chúa Hồng Di, quét tơi quét lui trên người hai công chúa hoàng thất Đại Đức, như muốn lột quần áo hai nàng.

“Vũ Hóa Môn các ngươi, muốn giết bổn công tử, vậy mà tặng phẩm một viên âm dương vạn thọ đan! Đây có thể là chưởng giáo Vũ Hóa Môn các ngươi hao phí tinh huyết thân thể trường sinh bí cảnh, chế luyện ra linh đan vô thượng. Bổn công tử có chút muốn tự giết chính mình, đi lãnh viên đan dược này”.

Hồng Phấn thái tử thong thả nói.

“Hồng Phấn thái tử, ngươi lén lút nghĩ cách mai phục, muốn tiêu diệt chúng ta? Ngươi cho rằng bọn ta không phát hiện ra sa phỉ? Là chúng ta cố ý lạc đến vùng này, dụ các ngươi xuất động”.

Mạc sư tỷ ưu tư nói: “Không ngờ ngươi quả nhiên mắc mưu”.

“Vậy sao? Ta há chẳng biết, vài kẻ nội môn đệ tử các ngươi, hợp lực tích góp vài món linh khí, bố thành kiếm trận, muốn giết ta, ta nếu không biết điều này thì uổng là Hồng Phấn thái tử. Ta đây là tương kế tựu kế! Cũng là lúc các ngươi nên hiện thân rồi”.

Hồng Phấn thái tử, vung tay một cái, tức khắc, trong đồi cát phía xa đột nhiên bốc lên mười bóng đen vừa cao vừa to.

Bóng đen này một bước nhảy đến không trung, hơn mười trượng cao, cố nhiên không rơi xuống, sau lưng mở ra hai cánh thịt vừa rộng vừa lớn, không ngừng chớp động, chầm chậm lướt đến, hạ xuống bên cạnh Hồng Phấn thái tử.

“Ma tướng, phi thiên dạ xoa!”

Mạc sư tỷ sắc mặt biến đổi rõ rệt!


_________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Mon Oct 01, 2012 9:51 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 27 Thiên, Địa, Nhân tam ma

Bấm xem:

Phi Thiên Dạ Xoa!

Ma vật hung dữ trong truyền thuyết, toàn thân cương cân thiết cốt, lực lớn vô cùng, hình dạng giống quỷ thần, sau lưng mọc cánh thịt, có thể bay lượn ở tầng trời thấp, là thủ lĩnh trong thâm uyên ma nhân, còn gọi la ma tướng.

Nhất là Phi Thiên Dạ Xoa, cực kỳ có trí tuệ tương đương loài người, vũ kỹ cao thâm, bởi vì có thể bay, cao thủ dưới nhục thân cảnh quả thực vô địch.

Đối mặt với loại ma tướng này chỉ có cao thủ thần thông bí cảnh, mới có thể trấn áp, chống lại được.

Nhất là da của Phi Thiên Dạ Xoa, bên ngoài là chất xương cứng chắc, phi kiếm cũng khó chặt đứt, sức sống bên trong vô cùng lớn mạnh, cho dù chém rơi đầu vẫn có thể tiếp tục giết người, vài canh giờ mới đoạn khí chết .

Loại ma vật này lướt như tia chớp, tốc độ cực nhanh, một tên cũng phải nhiều cao thủ vây sát, huống hồ mười tên.

Sắc mặt Phương Hàn cực kỳ khó coi.

Hắn cảm giác được sự nguy hiểm, tim đập thình thịch.

Về ma tướng Phi Thiên Dạ Xoa, hắn cũng đã xem qua ở “Chư Thế giới”, bên trong chú trọng miêu tả sự khủng bố của chúng, chủng tộc trong thâm uyên, đầu tiên là ma nhân, sau đó là dạ xoa, sau mới là Phi Thiên Dạ Xoa.

Một tên Phi Thiên Dạ Xoa có thể thống lĩnh một vạn đến hai vạn ma nhân, thật sự là yêu ma đại tướng.

Với năng lực của hắn, nếu như thi triển “Linh phong kiếm”, có lẽ có cơ hội giết chết một tên Phi Thiên Dạ Xoa, nhưng là hai con, nhất định một chữ chết

“Rét rét, rét rét, rét rét…”

Mười tên Phi Thiên Dạ Xoa vừa rơi xuống phía sau người trẻ tuổi yêu dị Hồng Phấn thái tử, đều phát ra những âm thanh chói tai khó nghe, theo sau, trong đó một tên ma tướng tay cầm xiên thép phát ra tiếng người rành rọt: “Tốt, Vũ Hoa Môn, hôm nay nơi đây nhiều đệ tử như vậy, thật sự là quá tốt rồi.có thế khiến chúng ta có được không ít huyết nhục, đặc biệt là cao thủ thần biến cảnh giới, có thể vận địa ma luyện thi pháp, có thể luyện thành Đại lực kim thi! Chúng ta còn có thể đoạt được vài món linh khí”.

Tên ma tướng này chiếu nguyệt quang, trên xiên thép lấp lánh lam quang, hiển nhiên là ngấm độc.

Nhãn thần màu đỏ của ma tướng, bắn phá đống đệ tử Vũ Hóa Môn, Khi Phương Hàn chạm tới nhãn thần hắn, dường như cảm thấy chính mình rơi vào một cái huyết trì, trong miệng mũi đều là khí tanh mùi máu.

Ma tướng Phi Thiên Dạ Xoa trí tuệ rất cao, tinh thông các loại ngôn ngữ văn tự chứ cũng không phải là dã thú đơn giản, không suy nghĩ, chỉ biết giết chóc, ăn thịt người.

“Các ngươi địa ma và nhân ma, luôn luôn báo thù lẫn nhau, địa ma là ma đạo thất mạch, tu luyện các loại tài liệu thân ngoại hóa thân tốt nhất.Hiện nay lại liên hợp với nhau, phải chăng là đã có thỏa thuận gì?”

Nguyên Kiếm Không thứ mười sơn hà bảng lạnh nhạt nói.

“Ba vị ma hoàng dưới đất , đã cùng chư vị ma môn đại đế chúng ta đã ký một hiệp định công thủ, quyết tâm thanh trừ thập môn tiên đạo, trước tiên bắt đầu từ sa mạc Hãn Hải, tiếp sau, đại quân dần dần đẩy mạnh, tiêu diệt rất nhiều vương triều thiên hạ thập môn tiên đạo thủ hộ, đồng thời phá hủy tiên đạo thập mạch các ngươi, lập nên đất nước lý tưởng của chúng ta.Đất nước trong lý tưởng của ma môn đại đế là người, yêu, ma cùng tồn tại, cùng sinh sống, mua bán, trồng trọt, kinh doanh trong thành, không kỳ thị lẫn nhau, không chem giết lẫn nhau, cũng không lấy tướng mạo làm khác biệt, nhưng thủy hỏa bất dung, thời thượng cổ, người, yêu, thần, ma cùng tồn tại, thế mới là thời đại hoàng kim lý tưởng, là các ngươi tiên đạo, phân chia đẹp xấu, thiện ác, khiến chúng ta yêu ma tàn sát lẫn nhau, bắt đầu chiến tranh.Hiện nay cừu sát vốn có đều kết thúc, những thứ phân chia đẹp xấu, thiện ác tiên đạo các ngươi cuối cùng sẽ bị tiêu diệt.Giữa thiên địa, lại lần nữa nghênh đón thời đại hoàng kim không có đẹp xấu, không có thiện ác, người, thần, yêu, ma cùng tồn tại”.

Hồng Phấn thái tử nói nhỏ nhẹ, giống như một cô gái, thanh âm ngot nị ‘ vì thế cái chết của các ngươi chỉ là bắt đầu mà thôi”.

“Địa để ma hoàng”.

Phương Hàn nghe mỗi từ ngữ của thái tử Hồng Phấn, nhớ ra trong “Chư Thế Giới”, ma chia làm ba loại

Loại thứ nhất, là nhân ma.

Cũng chính là loài người, tu luyện ma đạo, luyện thành thần thông.Tỷ dụ “Tiên Thiên Ma Tông”, “Trường Hận Ma Tông”, “Hồng Trần Ma Tông” của ma môn thất mạch, …

Loại thứ hai, là địa ma. Chính là dưới đất vực sâu, sinh tồn hung tàn, sinh mệnh có trí tuệ rất mạnh.

Loại thứ ba, là thiên ma. Thiên ma thần bí nhất, đến từ bầu trời khác, chủng loại đa dạng, am hiểu việc đánh chiếm, giết chóc.

Loài người tu luyện ma đạo, đến trường sinh bí cảnh, có thế xưng là ma đế.

Địa ma, tu luyện đến trường sinh bí cảnh, có thể xưng là ma hoàng.

Thiên ma, tu luyện đến trường sinh bí cảnh, có thể xưng là ma thần.

Công pháp tu luyện của ma đạo, là thiên ma của bầu trời khác, tại thời thái cổ, đến nhân gian, truyền lại, tu luyện hoàn toàn khác tiên đạo, hơn phân nửa là hấp thụ huyết nhục, bức hiếp cưỡng đoạt, võ công cũng là những cảm xúc tiêu cực thúc dục bản thân, như nộ, hận, ác, tàn nhẫn,… kích thích tiềm năng cơ thể.

Không giống tiên đạo điều dưỡng, ôn nhuận, nhẹ nhàng, tinh thần thông minh.

Giữa trời đất, thiên ma của bầu trời khác là thần bí nhất.

Địa ma số loại nhiều nhất.

Nhưng thế lực lớn nhất, là thất mạch ma đạo của nhân ma, chư vị ma môn đại đế, kẻ nào cũng thần thông quảng đại, pháp lực vô biên. Nhân ma là công pháp, võ công của loài người tu luyện ma đạo, chứ không phải ma thân chân chính. Nhưng chúng lấy trí tuệ phi phàm, lĩnh hội ma đạo thần thông, còn cải biến cho càng hoàn mỹ, càng phù hợp loài người tu luyện.

Có ma môn đại đế, thậm chí đem tiên đạo và ma đạo hỗn hợp với nhau, tạo ra các loại tuyệt thế thần thông, tiên ma hợp nhất, xưng bá thiên địa.

Thiên, địa, nhân, tam ma, tương trợ cũng có công kích, ví dụ như ma môn đại đế, có kẻ ngao du vực ngoại hư không, bắt thiên ma, phong ấn lên, chế thành pháp khí.

Những điều này, đều là nhắc đến trong “Chư Thế Giới”.

Hiện tại, cảnh giới của Phương Hàn, đã dần tiếp cận đến nhục thân cảnh đệ bát trọng thông linh, trí nhớ khắc sâu, có chút bản lĩnh trông qua là nhớ rồi.

“Phi Thiên Dạ Xoa, thứ tốt đấy, Vũ Hóa Môn chúng ta cũng thiếu loại hình nhân hung mạnh này, dời núi tu phòng, đào hầm tìm ngọc. Ở đây có mười tên, chúng ta nhất nhất bắt gọn, cống hiến cho môn phái, giao cho trường lão xóa bỏ trí nhớ nguyên sơ của chúng, luyện chế lại, e rằng có thể đạt được mười món tặng phẩm linh khí, còn lập công lao lớn”.

Mạc sư tỷ đột nhiên trên mặt lộ ra ý cười: “Nguyên sư đệ, ngươi tru sát Hồng Phấn thái tử, chư vị nội môn đệ tử, bày kiếm trận, tru sát mười dạ xoa, ngoại môn đệ tử còn lại, phá ra ngoài , đánh chết sa phỉ”.

Trong khi nói, Mạc sư tỷ đột nhiên vung tay lên.

Một sợi dây thừng dài, toàn thân màu vàng, bên trên còn buộc mấy cái chuông Tử Kim, như là linh xà từ tay nàng bay ra, trói mười tên dạ xoa kia.

Cùng lúc đó, sau lưng nàng, một thanh phi kiếm màu lam phóng lên trời, chém giết mà đi.

Theo lệnh nàng, bốn vị nội môn đệ tử, đều dùng phi kiếm của mình, cùng phi kiếm màu lam của nàng, hình thành một Ngũ giác tinh thần trận đồ.

Vù vù vù vù…

Ngũ giác tinh thần trận đồ thành hình, năm thanh phi kiếm, pháp lực ảnh hưởng tương hỗ, tả hữu tương bổ, uy lực đại tăng, xoay tròn bất định, hình thành một trụ kiếm xoay tròn mãnh liệt, cát vàng bốn phía đều bị cuốn tung lên, khắp trời tối đen như mực.

Mà “Nguyên Kiếm Không” lại hừ lạnh một tiếng, bích lục pháp y trên người lóe lên, kết thành một quyển sáng, khiến thân thể hắn lăng không trôi lên, Ngân xà kiếm trong tay hóa thành một ngân xà hung mãnh sáng chói, quấn quanh hướng thái tử Hồng Phấn.

Chém giết kịch liệt, mở màn!

“Thiên kê chí dương tác!”

Mười tên dạ xoa ma tướng, đang muốn động thủ, đột nhiên lúc đó nhìn thấy Mạc sư tỷ, trên tay bay ra một sợi dây thừng dài, trên dây trói tản ra mùi hùng hoàng mãnh liệt, lan truyền theo gió, vừa ngửi thấy là cảm giác sức cùng lực kiệt, sợi dây đầy linh tính bay múa quấn quanh, đã trói lấy bọn chúng lại.

Hóa ra, sợi dây trói này là một bảo khí, dùng tinh của hùng hoàng nghìn năm, hỗn hợp các loại thiên tài địa bảo, chín nghìn chín trăm chín mươi chín con gà trống ngũ sắc đẻ lúc khí dương đầu giờ ngọ, máu huyết mào gà, nung trong lò đan ở Vũ Hoa Môn, do trưởng lão thần thông cực cao chế luyện, tập trung pháp lực, chuyên khắc chế địa ma.Địa ma bình thường, chỉ cần trói vào là bất tỉnh nhân sự.

Cho dù là Phi Thiên Dạ Xoa, bị trói vào, cũng khó mà giãy dụa. Hình như dùng làm mềm gân cốt ra, sức lực phải giảm quá nửa.

Luyện chế dây trói này, khó mà có tinh của hung hoàng vạn năm, khó hơn là chín nghìn chín trăm chín mươi chín con gà trống ngũ sắc, lại còn là gà trống ngũ sắc đẻ lúc giờ ngọ.

Lúc ấy, khi một vị trưởng lão ở Vũ Hóa Môn chế luyện bảo vật này, từng tự mình hạ sơn, đến hoàng triều Đại Cách, vương triều Đại Đức, vương triều Húc Nhật, trong nhiều tiểu quốc, bỏ ra nhiều tiền bạc, nhờ những nhân vật cao cấp thu thập, thu thập góp nhặt ba năm, mới thu thập được nhiều gà trống ngũ sắc đẻ đúng giờ ngọ thế này.

Ngẫm lại, rất nhiều vương triều Vũ Hóa Môn khống chế, dân cư đủ một hai trăm triệu, thu thập gà trống ngũ sắc đẻ lúc giờ ngọ cũng khó khăn như vậy. Món bảo khí này tu luyện mất bao nhiêu khó khăn.

Đây là bảo bối chuyên khắc chế ma tộc dưới thâm uyên, gà trống vốn là dị thường dương cương, giỏi chiến đấu, đẻ lúc giờ ngọ, lại càng thuần dương, một ít tinh huyết trong mào ở trên đầu càng là thuần dương trong thuần dương.

Luyện chế thành những sợi dây trói này, hang vạn huyết của gà trống ngũ sắc thuần dương, hồn phách tinh thần hung mãnh, dung nhập trong đó.

“Bảo khí này, sao lại ở trong tay các ngươi”.

Hồng Phấn thái tử, trên người tỏa ra hồng quang, cũng lăng không bay lên, nhìn thấy mười tên dạ xoa bị dây trói chặt, kẻ nào kẻ nấy giãy giụa mãnh liệt nhưng sức lực giảm mạnh, bị phi kiếm xuyên tim mà qua.

“Hồng Phấn thái tử, bọn ta muốn giết ngươi, sao không tính toán chu toàn?”

Mạc sư tỷ cười lạnh.

“Giết!”

Đang lúc này, xung quanh cát vàng cuộn sóng tách ra, thấy tình thế không ổn, một luồng khói xông ra, lạc đà giẫm đạp, đại quân cuồn cuộn, nghiền áp đè tới.

“Ngoại môn đệ tử còn không ngăn cản?”

Mạc sư tỷ lại mạnh mẽ hét lên một tiếng


Mấy vị thân vương hoàng thất, công chúa hoàng triều Đại Đức, bổ sát tới tấp, chặn đường sa phỉ.

“Chúng ta cũng giết, đây là rèn luyện thân thể, cơ hội tốt chiến đấu thực tế” Hồng Di quận chúa nói.

“Tốt’’, Phương Hàn xem đấu pháp thấy tâm tình kích động, nhưng biết đây không phải là việc bản thân có thể tham gia được, ngay sau đó vung chém ma kiếm cùng quận chúa Hồng Di, Lưu Khang, sát nhập vào trong sa phỉ._________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Mon Oct 01, 2012 9:52 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 28 Sinh tử chiến

Bấm xem:

Phụp!

Phương Hàn đâm một kiếm xuyên qua lân giáp của tên sa phỉ, kiếm đâm xuyên tim sa phỉ, ngập đến tận chuôi, mà đao của tên sa phỉ chém lên áo hắn chỉ để lại một vết mờ.

Giết người!

Bị đâm!

Mất mạng!

Tránh né!

Lại giết người!

Phương Hàn nhảy giữa đám sa phỉ, thân thể linh hoạt như vượn, kiếm bay như lưu tinh, hơi thở thảm liệt, khí thế càng ngày càng mạnh, kinh nghiệm chém giết cũng càng ngày càng phong phú.

Đây chính là thực chiến, không phải tỷ thí, không giống như lúc đấu kiếm cùng Hồng Di quận chúa.

Trăm ngàn sa phỉ, đao thương ngập trời, chỉ hơi chần chờ lập tức mất mạng tại đương trường, không có một chút may mắn nào cả.

Ma luyện ý chí chiến đấu là gì?

Đó là chiến đấu trên chiến trường, đối mặt với thiên quân vạn mã, giữa rừng đao biển kiếm mà không chút sợ hãi. Sa phỉ nơi sa mạc là một đội quân hung tàn, đơn độc chiến đấu với đội quân hung tàn này chính là một cuộc khảo nghiệm dũng khí, trí tuệ, lực lượng cùng vận khí.

Đây cũng là lần đầu Phương Hàn giết người, một người đang sống sờ sờ lại bị mình giết chết, mới đầu còn có chút khó chịu không quen, nhưng là khi loan đao của sa phỉ xẹt qua cổ hắn, suýt nữa chém đứt một bên mặt hắn, sự khó chịu đó đã hoàn toàn biết mất, chỉ còn lại xuất kiếm, đánh vào nơi yêu hại, né tránh, dùng kiếm pháp lăng lệ giết người.

Cứ mỗi tính mạng bị mất đi dưới kiếm của hắn, mỗi tên sa phỉ bị hắn đâm chết, tinh thần của Phương Hàn lại trở nên nhạy cảm hơn, như cảm giác được hơi thở của những vong hồn chết dưới kiếm của hắn.

Chính bản thân hắn tựa như biến thành một tử thần không ngừng thu thập sinh mệnh.

Lần này số lượng sa phỉ vây công đệ tử Vũ Hóa Môn tối thiểu cũng hai ngàn, mỗi một tên đều hung hãn, dũng mãnh, giết người như ngóe, loan đao sắc bén thiết kim đoạn ngọc (Chém vàng cắt ngọc), lẫn trong quân còn có một vài cao thủ.

Đây là thời điểm quyết tử rồi, chỉ cần khí thế có thể khiến kẻ địch kinh hãi thì tự nhiên can đảm hơn.

Cao thủ võ đạo sợ nhất điều gì?

Sợ nhất chính là bị đại quân vây giết, giữa thiên quân vạn mã thì dù võ công có tài giỏi đến mức nào cũng khó có thể sống xót được. Đao thương không có mắt.

Phương Hàn mặc dù thể lực so với cao thủ thần thông cảnh giới mạnh hơn nhiều lắm, nhưng mà gặp tình cảnh nguy hiểm này, nếu như không có Trảm Ma Kiếm chém sắt như bùn, trên kiếm còn có pháp lực tạo nên khí thế mạnh mẽ, nếu không có pháp bào mà đao thương bình thường không thể xuyên phá, hắn có lẽ đã chết mười mấy lần rồi.

Khắp người hắn đầu, cổ, tay nơi nơi đều là ánh đao.

May mắn thân thể hắn đã luyện hóa được Cửu Khiếu Kim đan, nhờ vậy mà có khả năng hồi phục cường đại, không cần Chỉ Huyết Ngọc Phù cũng có thể tự ngưng kết. Bên cạnh hắn là Hồng Di quận chúa cùng Lưu Khang, quang mang Chỉ Huyết Ngọc Phù trên người hai người không ngừng chớp động, trên người chỉ còn lại những vết thương rất nhỏ.

“Chỉ Huyết Ngọc Phù” luyện chế từ rất nhiều linh dược mà thành, bên trong còn có pháp lực, chỉ cần tâm ý vừa động, dược lực bên trong sẽ hóa thành hơi nước, phủ lên da, cầm máu, trừ độc, khôi phục thể lực.

“Phương Hàn! Cẩn thận!”

“Cheng!”

Ngay khi Phương Hàn hơi phân tâm một chút, một thanh loan đao đột nhiên chém tới, một vầng bán nguyệt mờ ảo xuất hiện trước mặt hắn, giống như quỷ thần u linh hiện ra từ hư vô, như ánh trăng từ trên trời chiếu rọi vạn vật, không thể ngăn cản.

Ông ông ông ông ông.........

Phương Hàn cảm giác được lông tóc đều dựng đứng cả lên, hắn chỉ biết trơ mắt nhìn ánh đao đó chém xuống cổ, cả ngón tay cũng không kịp cử động.

Ngay tại thời điểm ngàn cân treo sợi tóc này, Hồng Di quận chúa đột nhiên xuất ra một kiếm, như lôi điện xuyên mây, đánh vào ánh đao cứu Phương Hàn một mạng.

“Rốt cuộc là ai mà võ công lại cao như vậy! Nhất là trên loan đao toát ra ánh sáng tà dị mê hoặc lòng người, chỉ có người đạt tới cực hạn Thần Biến cảnh giới mới có thể làm nên hiện tượng này!”

Võ công luyện đến cảnh giới Thần Biến, tiến thêm một bước nữa đạt tới cực hạn, võ công ẩn chứa lực lượng tinh thần, một quyền đánh ra có thể sinh ra ảo giác, ảnh hưởng đến thần kinh của địch nhân.

Đây chính là sắp bước vào Thần Thông Bí Cảnh rồi.

Sa Phỉ như thủy triều, nhất tề lui lại, lưu lại thi thể nằm khắp nơi.

Thùng! Thùng! Thùng! Thùng! Thùng!

Không biết người nào gõ trống trận, một người mặc đồ sa phỉ màu trắng xuất hiện trước mặt Phương Hàn. Hôm nay những sa phỉ mà hắn giết đều mặc quần áo màu vàng giống như màu cát, chỉ có tên này là mặc đồ trắng, tinh tươm không một chút bụi bẩn, sạch sẽ vô cùng.

“Đệ tử Vũ Hóa Môn quả nhiên không tầm thường! Các ngươi rút lui đi! Để ta chặn hậu!”

Tên sa phỉ mặc bạch y cất giọng khàn khàn nói. Lúc này Phương Hàn mới phát hiện ra đây là một người trẻ tuổi, nhưng mà gương mặt đã bị che mất, không thấy rõ chân diện mục.

Làm cho người ta chú ý nhất chính là thanh loan đao trên tay hắn, có màu giống như thủy ngân, vừa dài vừa lớn, dài đến sáu thước, có thể dễ dàng chém đứt đôi một con ngựa.

“Tà Nguyệt vương tử! Hắn là thủ lĩnh sa phỉ, người sa mạc! Bắt được hắn giao cho trưởng lão Vũ Hóa Môn, chúng ta chẳng những có cơ hội trở thành đệ tử nội môn mà đồng thời còn có thể được thưởng một món linh khí nữa. Hắn có rất nhiều khả năng bước vào Thần Thông bí cảnh! Hồi đầu năm, hắn ăn một con Đại Mạc Lục Sí Huyết Biên Bức, thân thể đạt tới cảnh giới thần biến, sức lực mạnh mẽ, nhiệm vụ của chúng ta chính là bắt hắn!”

Đang lúc này, Đại Đức hoàng thất Bảo thân vương như gió lốc đánh tới, còn có hai nam hai nữ ngoại môn đệ tử cũng tham gia.

Muốn bắt ta sao? Xem đao!

Tà Nguyệt vương tử chợt bước liền mấy bước, dĩ nhiên vọt qua khoảng cách bốn mươi bước, như một con thiên lý mã toàn lực nhảy lên, Tà Nguyệt loan đao trên tay hắn một lần nữa chém giết!

Phương Hàn nhìn ánh đao củaTà Nguyệt loan đao, cảm giác như tinh thần của mình cũng bị ánh đao hút vào, tay chân không thể động đậy.

Cũng may là hắn đã có kinh nghiệm từ lần lúc nãy, lập tức vận khởi nguyên thần thuật, nhất thời thần trí trở nên thanh tỉnh, pháp kiếm trên tay đánh ra một chiêu “Thất Tinh Liên Hoàn”, ngăn trở ánh đao.

Đương, đương, đương…

Phương Hàn đỡ một đao xong định phản kích nhưng lại phát hiện trước mặt không có ai, chỉ còn lại tiếng bước chân của Tà Nguyệt vương tử, giống như thuấn di, nhanh đến mức chỉ thấy được một cái bóng mờ liên tiếp chém giết bảy tám người. Vũ Hóa Môn đệ tử ai cũng đều bị hắn chém cho một đao.

Đinh đinh đang đang, Đinh đinh đang đang!

Trước mắt Phương Hàn lại hoa lên ánh đao mang theo tà khí lại chém tới, sát khí phô thiên cái địa bao phủ toàn thân hắn, mọi chuyện xung quanh đều trở nên mờ ảo, tinh thần một lần nữa bị lao đao hút lại.

Phương Hàn kiên cường đưa kiếm lên, kiếm quang bay múa, liên tiếp chặn hơn mười đao, đột nhiên áp lực giảm hẳn xuống, phát hiện ra sa phỉ đã rút lui sạch sẽ, Tà Nguyệt vương tử thân thể vừa động đã đi được hơn mười bước… trong nháy mắt đã rời xa, biến mất giữa sa mạc.

Tại hiện trường, chỉ còn lại mấy trăm thi thể lạc đà trắng cùng một mảng xác người chết.

Nguyên lai thủ lĩnh sa phỉ, Tà Nguyệt vương tử một người một đao đồng thời kiềm chế mấy người bọn họ để thủ hạ của mình có thể thong dong rút đi.

Võ công cao cường, thể lực cường hãn, tốc độ cực nhanh, thật là khó tin.

Phương Hàn cũng chưa từng chứng kiến qua ai chỉ bằng vào võ công lại có thể lợi hại như vậy

“Đuổi theo!”

“Quên đi, giặc cùng chớ đuổi, huống hồ chúng ta không có linh khí, không có khả năng chiến thắng Tà Nguyệt vương tử. Hắn võ công cao cường, sâu không lường được. Nếu như bị phục kích thì ngược lại chính là chúng ta bị hắn giết. Chúng ta ở đây quan sát Mạc sư tỷ hàng yêu thôi!”

Mấy người Bảo thân vương bàn luận, trong đó có một công chúa đưa ra ý kiến không đuổi theo, có vẻ cẩn thận vô cùng.

“Mạc sư tỷ lần này hàng yêu thành công, công lao quả thực lớn không tưởng được a.” Một người trong nhóm Bảo thân vương lạnh lùng liếc mắt nhìn Phương Hàn, tựa hồ đối với chuyện Phương Hàn không bị Sa Phỉ giết chết vô cùng bất mãn.

Bất quá cũng theo mấy người khác, chăm chú quan sát cảnh đấu pháp trên trời.

Mạc sư tỷ cùng mấy đệ tử nội viện toàn lực thúc dục năm thanh phi kiếm cùng với Ngân Xà Kiếm của Nguyên Kiếm Không vây khốn Hồng Phấn thái tử.

Mà mười con Phi Thiên Dạ Xoa lại mắc lại giữa không trung, thân thể bị Thiên Kê Thuần Dương Tác chế trụ, rít gào giãy dụa thế nào cũng không thoát ra được. Đầu kia của Thiên Kê Thuần Dương Tác nằm trong tay của Mạc sư tỷ.

Tình cảnh này giống như Mạc sư tỷ đang thả diều, để cho mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa bay lên, chỉ chờ giết được Hồng Phấn thái tử thì có thể thu thập mấy con dạ xoa này.

Mấy con dạ xoa mặc dù bị phi kiếm đâm xuyên tim nhưng cũng chỉ bị suy yếu đi thôi, còn chưa có chết.

“Bảo khí này không phải đơn giản! Nếu như dùng để trói ta, không biết Hoàng Tuyền Phổ của ta có khả năng chống đỡ không? Bảo bối, quả nhiên là bảo bối,vừa ra tay, mười con Phi Thiên Dạ Xoa liền bị chế trụ, không có bảo bổi này chỉ sợ mấy người chúng ta đều chết thảm rồi. Nhưng mà không ngờ Mạc sư tỷ lại có bảo khí như vậy, không biết đó là của nàng hay là mượn của ai?”

Phương Hàn quan sát hết thẩy, tâm thần không ngừng suy đoán.

Hồng phấn thái tử bây giờ đang lơ lửng giữa không trung điều khiển một thanh phi kiếm màu phấn hồng không ngừng xuyên qua xuyên lại, ngăn cản kiếm quang, mà quần áo thân thể hắn cũng phát ra một vầng hào quang màu hồng phấn bao phủ quanh người hắn, giống như một cái quang cầu phòng, ngực chắc chắn.

Nếu có phi kiếm nào chém lên quang hoàn thì một mảng phần màu hoa đào liền bùng lên.

Ở đây cũng không có người nào tu luyện đến thần thông bí cảnh, chỉ là đang dùng pháp bảo để chiến đấu mà thôi.

“Nếu như lần này Mạc sư tỷ thắng, không cần phải đi Lam Nguyệt quốc nữa, có thể trực tiếp trở về Vũ Hóa Môn giao tên Hồng Phấn thái tử này cho trưởng lão, chỉ với công lao như vậy cũng có thể được thưởng một viên Âm Dương Vạn Thọ đan rồi.

Lưu Khang quan sát trận chiến, thấp giọng nói.

“Giết Hồng Phấn thái tử không phải đơn giản như vậy! Mặc dù Mạc sư tỷ cao hơn một bậc nhưng mà không biết tên Hồng Phấn thái tử này có pháp bảo chạy trốn nào không. Mà cho dù có giết được Hồng Phấn thái tử, công lao này cũng không tới phần chúng ta, chúng ta nhiều nhất cũng chỉ có một người được tham gia khảo hạch vị trí nội môn đệ tử.

Hồng Di quận chúa tinh thần chăm chú quan sát trận đấu pháp.

Phương Hàn thật ra cũng rất muốn dùng phi kiếm bay lên, nhưng là hắn không muốn bại lộ bây giờ, nếu không chờ Mạc sư tỷ thu thập ma đầu này xong thì chính là đến phiên hắn a.

“Thực lưc của ta cũng còn rất kém, chỉ là nhờ khổ tu mà được như bây giờ, bất quá sau trận chém giết này, nhất là lần cùng Tà Nguyệt vương tử giao thủ, thu được rất nhiều lợi ích, giúp cho tinh thần ta được ma luyện.”

Phương Hàn cảm nhận thấy lần tu luyện thực chiến sinh tử này so với đống cửa khổ tu mấy tháng thì lợi ích thu được phong phú hơn rất nhiều.

“Hồng Phấn thái tử bắt đầu phản kích! Tới lúc phân thắng bại rồi!”

Hồng Di quận chúa đột nhiên nói.

Quả nhiên Hồng Phấn thái tử đang bị vây giữa vòng kiếm quang đột nhiên rít gào, quang cầu màu hồng phấn trên tay được tung ra, chạm vào kiếm quang liền nổ mạnh!

“Lục Dục Âm Lôi!"


_________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Mon Oct 01, 2012 9:53 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 29 Chỉ mành treo chuông

Bấm xem:


Đệ tử hai phái Đạo, Ma đánh nhau bằng pháp bảo thì kịch liệt và đặc sắc vô cùng. Nhưng đến thời điểm phân thắng bại thì lặp tức có một bên phải chết, hung hiểm cùng cực, sanh tử chỉ cách nhau một lằn chỉ.

Vô luận Hồng Trần Ma Tông trong bảy mạch Ma tông, hay Vũ Hóa Môn trong mười phái Tiên đạo đều là những siêu cấp môn phái, số đệ tử có linh khí của hai phái cũng không ít, tuyệt đối không như mấy môn phái nhỏ, chỉ có một hai kiện linh khí trấn phái.

Mạc sư tỷ dùng “Thiên Kê Chí Dương Tác” đánh ra đòn sát thủ, chính là muốn đánh chết Hồng Phấn thái tử, lập một công lao

Nhưng nàng không ngờ là Hồng Phấn thái tử cũng còn giấu một đòn sát thủ!

“Lục Dục Âm Lôi!”

Lục Dục Âm Lôi không phải là pháp khí, không phải là linh khí, lại cũng không phải là bảo khí, mà chính là một loại vật phẩm âm độc do mấy vị Đại trưởng lão nổi danh trong Hồng Trần Ma Tông thi triển vô thượng thần thông để luyện chế lôi âm.

Mỗi một khối lôi âm đều phải dùng oán hồn của trăm ngàn người, nuôi dưỡng tại một nơi âm khí thật mãnh liệt, hấp thụ độc vật, bồi dưỡng suốt mười năm rồi kết hợp vào sấm sét của thiên địa, ngưng luyện mà thành.

Một Lôi Âm đánh ra, lập tức có sức nổ mạnh, nổ ra trăm vạn luồng khói hồng, trăm ngàn ma ảnh, khiến cho bất luận là linh khí của ai cũng sẽ mất đi hiệu quả, bị ô uế mà mất đi pháp lực, lạc ấn tin thần cũng bị giải trừ, khiến cho chủ nhân không thể chỉ huy linh khí

Nói cách khác, nếu như một linh khí bị Lôi Âm đánh trúng, lập tức sẽ mất hết pháp lực, rơi xuống đất, dù cho người điều khiển có làm gì đi nữa vẫn không thể huy động nó được.

Trừ khi trở về, dùng tuyết liên, nhân sâm nấu một loại nước có chứa khí dương cương mới có thể rửa sạch được âm khí trên linh khí rồi mới có thể một lần nữa dùng máu tế luyện.

Nhất là người, chỉ cần dính một chút làn khói hồng này thì sẽ lập tức bất tỉnh, cho dù thân thể có cường đại đến mức nào đi nữa cũng không chống đỡ được, bởi vì ngoài độc dược bên trong nó còn có trăm ngàn oán khí làm ô uế tinh thần của con người.

Trừ khi là người bước vào thần thông bí cảnh, có năng lực ngăn chặn độc vụ này, không để nó lan truyền mới có thể chống đỡ được.

Loại lôi âm này, bởi vì mỗi một khối đều phải giết chết trăm ngàn người để luyện chế cho nên cực kỳ trân quý, cho dù là đệ tử chân truyền của ma tông cũng không có, chỉ có mấy Đại trưởng lão pháp lực cao cường mới luyện chế để dùng cho bản thân, cũng không có dùng để ban thưởng cho đệ tử.

Không ngờ là hồng phấn thái tử lại có một viên, hơn nữa kích nổ vào thời điểm mấu chốt để tự cứu bản thân.

Phanh!

Lục Dục Âm Lôi nổ mạnh, mọi người cũng vô cùng kinh hãi.

Lưu Khang, Hồng Di quận chúa trên mặt đều lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Phương Hàn thấy được hồng quang nọ đang phát tán, lộ ra trăm ngàn khuôn mặt dữ tợn, giống như mở ra cánh cửa địa phủ, giải phóng hàng trăm ngàn oan hồ lệ quỷ.

Những khuôn mặt dữ tợn đó, chính là những độc hồn của Lục Dục Âm Lôi.

phác xích phác xích........

Mấy độc hồn này quấn quanh mấy thanh phi kiếm một chút rồi thẩm thấm vào bên trong, tiếp đó các phi kiếm lần lượt rơi trên cát, âm thanh đinh đinh đang đang vang vọng.

Trên đời, một toà thành mười vạn dân cũng không thể đổi được một thanh phi kiếm, thế mà bây giờ chúng lại như phế thiết, lần lượt rơi xuống, giờ đây chúng không đáng giá một đồng.

Thậm chí kể cả Nguyên Kiếm Không, người đứng trong mười thứ hạng đầu “Sơn Hà Bảng” cũng không hơn gì. Ngân Xà Kiếm của bị vô số các độc hồn quấn quanh quấy nhiễu, bay loạng choạng giống như người say, cuối cùng cũng mất đi linh khí rơi xuống đất hiện ra nguyên hình giống như một con rắn dài màu bạc uốn lượn. Kể ra thì linh tính trên kiếm cũng tràn đầy, mặc dù rơi xuống như vẫn không ngừng di động, không trở thành vật chết giống như những phi kiếm khác.

Tiếp đó, trăm ngàn độc hồn phiêu đãng lại đánh về phía mấy người Mạc sư tỷ.

Ah!

Ah!

Ah! Ah! Ah!

Mấy tiếng kêu thảm thiết liên tục vang lên, mất đệ tử nội viện bị độc hồn bám lên trên người liền phát ra những tiếng kêu thê lương, dường như gặp một cơn ác mộng vô cùng kinh khủng.

Tiếp đó, mấy người này lần lượt rơi xuống.

Mà hiện tại “Thên Kê Chí Dương Tác” trên tay Mạc sử tỷ phát ra một luồng ánh sáng rực rỡ, đem những độc hồn này trực tiếp luyện hóa.

Dây trói này là bảo khí, là pháp bảo chí dương chí cương, có thể ngăn cản độc hồn, nhưng dù sao thì nó cũng chỉ là một sợi dây, không phải một pháp khí phòng hộ, có thể bảo vệ hết bốn phương tám hướng xung quanh, chỉ sơ hở một chút liền có một độc hồn xuyên qua bám lấy thân thể nàng. Nàng hét lớn một tiếng, thân thể loạng choạng muốn ngã, ngồi xuống cát.

Cùng lúc đó Bảo Khố thân vương cùng với hai vị thân vương và công chúa cũng bị độc hồn bám vào, lần lượt ngã xuống đất bất tỉnh nhân sự.

Bọn họ đều là ngoại môn đệ tử, không có một món linh khí nào làm sao chống đỡ được độc hồn của Lục Dục Âm Lôi?

Trước mặt Phương Hàn lúc này cũng chỉ là một tấm màn đỏ như máu, những gương mặt người dữ tợn màu đỏ đang hướng về phía hắn lao tới, quấn quanh người hắn, muốn tấn công vào đại não của hắn.

Đầu hắn cảm thấy đau đớn như bị kim châm.

Phù phù, phù phù! Hồng Di quận chúa cùng Lưu Khang bên cạnh hắn lúc này cũng vì bị độc hồn xâm nhập mà ngã xuống, sống chết không rõ.

Ngay thời điểm Phương Hàn cảm thấy mấy độc hồn sắp xâm nhập vào cơ thể của hắn thì Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ lại một lần nữa phát động.

Phương Hàn lập tức cảm thấy một lực lượng tinh thần tuôn chảy vào bản thân, tự như hắn đang cắn nuốt các độc hồn, toàn bộ bị hút vào giam ở bên trong Hoàng Tuyền Đồ.

Mà thân thể hắn lại không sao cả, bình yên vô sự.

Bất quá, hắn thấy Mạc sư tỷ cũng giống như mấy nội môn đệ tử, đều đã ngã xuống, trong lòng vừa động, hắn cũng ngã ra. “Không biết Hồng Di quận chúa như thế nào rồi, vừa nãy nàng đỡ giúp ta một đao của Tà Nguyệt vương tử cứu ta một mạng. Nếu ta có thể vận dụng Hoàng Tuyền Đồ thì hay rồi, chỉ là ta chỉ có thể bị động phòng hộ, căn bản không thể vận dụng nó. A phải rồi, ta đã ăn Cửu Khiếu kim đan, trong máu có chứa dược lực của Cửu Kiếu Kim Đan, không biết có thể giải động, cứu nàng được hay không?

Lúc ngã xuống, trong nháy mắt Phương Hàn điều chỉnh bản thân, nằm đè lên người Hồng Di quận chúa, cùng lúc đó, hắn cắt một vết trên cô tay, làm cho vài giọt máu từ miệng vết thương nhỏ vào trong miệng Hồng Di quận chúa.

Hắn lúc này cũng là gấp quá mà làm liều.

Cửu Khiếu Kim Đan là đan dược do chính Ma Môn Đại Đế luyện chế, hắn hi vọng rằng nó có khả năng khắc chế độc hồn, bảo vệ tính mạng của Hồng Di quận chúa.

Bởi vì mới rồi Hồng Di quận chúa đã cứu hắn một mạng, là người ân oán phân minh, hắn nhất định phải đền đáp lại ân tình đó.

Sau khi Lục Dục Âm Lôi phát NỔ, chỉ có duy nhất một người còn khả năng chống đỡ, đó chính là Nguyên Kiếm Không.

Hắn mặc một pháp y cấp bậc linh khí màu bích lục gọi là “Kim bích la sam”, dùng tinh hoa của cây tùng ngàn năm dệt thành, có chứa một cổ khí màu bích lục, có thể giúp người sử dụng lăng không phi hành cùng chống đỡ độc hồn.

Rất nhiều độc hồn màu hồng phấn quay quanh người hắn hăm he xâm nhập nhưng đều bị bích quang ngăn trở, luyện hóa.

“Ngân Xà Kiếm!”

Nguyên Kiếm Không ỷ vào công dụng của “Kim bích la sam” điên cuồng hét lên, trên mặt lộ vẻ không đàng lòng, cắn mạnh răng một cái, pháp y trên người phát ra quang mang mãnh liệt hơn, xuyên qua các độc hồn quấn quanh người hắn, làm cho các độc hồn này bị xuyên phá thành trăm ngàn lỗ. Hắn lúc này lao nhanh xuống dưới hòng nhặt Ngân Xà Kiếm, sau đó mới bỏ chạy.

Hắn mặc dù là cao thủ thứ mười trong Sơn hà Bảng, một thân tu vi cao cường nhưng vẫn chưa tiến vào thần thông bí cảnh, có được thực lực này chủ yếu là nhờ Ngân Xà kiếm.

Nếu như mất Ngân Xà Kiếm, chỉ sợ lần tiếp theo, hắn cũng không thể một lần nữa bài danh trong mười thứ hạng đầu.

“Hừ! Còn muốn lấy lại Ngân Xà Kiếm!”

Hồng Phấn thái tử từ trên trời nhìn xuống, vung Hồng Phấn phi kiếm ở trên tay lên, nhưng không có chém xuống Nguyên Kiếm Không mà lại bay xuống xoay quanh Ngân Xà Kiếm.

Nguyên Kiếm Không không có cách nào lấy lại được Ngân Xà Kiếm, chỉ có thể nhìn nó bị Hồng Phấn thái tử cướp lấy, nhất thời rít gào như dã thú bị thương, bất quá hắn cũng nhanh chóng quyết định, thân thể hướng ra bên ngoài bay đi, dĩ nhiên là muốn nhanh chóng bỏ chạy.

Lúc này đám tiên hạc ở trên bầu trời cũng đã chạy trốn đi đâu không thấy tăm hơi, nhiều khả năng là đã bay vế Vũ Hóa Sơn rồi.

Tiên Hạc được nuôi dưỡng như súc vật, chủ yếu là để làm phương tiện đi lại, cũng không cùng đệ tử đấu với ma đầu.

“Hừ! Phế vật! Khụ khụ khụ.” Hồng Phấn thái tử hạ xuống đất, không ngừng ho khan, Phương Hàn từ phía sau nhìn lại thấy được trên người hắn có mất vết kiếm thương, hiển nhiên là vừa bị thương trong kiếm trận vừa nãy.

Quần áo trên người hắn mặc dù cũng là một kiện linh khí, như mà bị nhiều phi kiếm như vậy vây quanh chém giết, nên cũng có lúc có mấy thanh phi kiếm có thể xuyên qua phòng ngự của pháp bào, đâm vào người làm hắn bị thương.

“Tiểu mỹ nhân, đại thế của ngươi đã mất! Còn muốn ngoan cường chống lại sao? Kể ra cũng may, Thiên Kê Chí Dương Tác cũng không phải là của ngươi, ngươi chỉ có thể phát ra một chút công hiệu của nó mà thôi. Bằng không Lục Dục Âm Lôi cũng không làm gì được ngươi.”

Hồng Phấn thái tử bước từng bước đến gần Mạc sư tỷ, bây giờ tất cả các đệ tử Vũ Hóa Môn đều đã ngã xuống, Nguyên Kiếm Không thì đào tẩu, chỉ còn lại Mạc sư tỷ bởi vì cầm Thiên Kê Chí Dương Tác, nhờ pháp lực của nó mà có thể giữ tâm mạch bình ổn, không bị độc hồn xâm lấn, nhưng mà thân thể nàng lại không thể động đậy, chỉ có thể bất lực nhìn Hồng Phấn thái tử từng bước tiến tới.

“Hồng Phấn thái tử, ngươi dám!” Mạc sư tỷ đột nhiên quát.

“Ha ha ha ha, ta có gì mà không dám.” Hồng Phấn thái tử chuyển ánh mắt lên trời, nhìn mười con Phi Thiên Dạ Xoa bị Thiên Dương Chí Kê Tác vẫn đang chế trụ giờ đây cũng dần dần trở nên uể oải, rồi ngưng giãy dụa, bất động rơi xuống đất.

“Ta bắt ngươi đi, chờ chữa trị xong thương thế thì hảo hảo hưởng dụng một phen.” Hồng Phấn thái tử tới gần Mạc sư tỷ. Khi hắn vừa mới đưa tay lên thì đột nhiên ánh mắt của Mạc sư tỷ trên nên lạnh buốt, dùng hết sức lực toàn thân phun mạnh một hạt châu từ trong miệng ra, đánh vào hai tròng mắt của Hồng Phấn thái tử.

Thủy Hỏa Châu! Ngươi còn có thứ này? Bất quá chỉ là một kiện pháp khí mà thôi, còn chưa được tính là một kiện linh khí.” Hồng quang trên người Hồng Phấn thái tử lại sáng lên chặn hạt châu lại.

“Bạo!”

Mạc sư tỷ dùng hết sức lực toàn thân, nói ra một tiếng! Thủy Hỏa Châu nổ mạnh phá tan hồng quan phát ra trên người Hồng Phấn thái tử, chấn hắn bay xa mấy trượng.

“Hảo, hảo, hảo thủ đoạn, còn có thủ đoạn gì nữa không!” Từ trên mặt đất đứng lên, khóe miệng Hồng Phấn thái tử có một dòng máu tươi, bước chân tập tễnh, một lần nữa tiến về phía nàng.

Lúc này, Mạc sư tỷ đã không còn chút lực lượng nào, ánh mắt trở nên mơ hồ, trước mắt nàng biên thành rất nhiều Hồng Phấn thái tử, nàng cũng không thể làm được gì khác, chỉ đành nhắm mắt chờ chết.

“Chính là lúc này!”

Đột nhiên ngay lúc đó, Phương hàn như một con báo nhảy lên, tay vung lên, Linh Phong Kiếm vù một cái bay tới chém vào cổ Hồng Phấn thái tử!

Hồng Phấn thái tử bản thân bị thương, pháp bào lại bị thủy hỏa châu đánh nát, hắn lại không một chút phòng bị, đây chính là cơ hội ngàn năm có một để giết hắn.

Một khi giết được Hồng Phấn thái tử, năm thanh linh kiếm ở đây, còn có Ngân Xà Kiếm cùng với thanh phi kiếm của Hồng Phấn thái tử! Pháp Y trên người hắn! Như vậy là một bước trở thành đại gia a!


_________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Mon Oct 01, 2012 9:54 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 30 Chém đầu thành công

Bấm xem:

Phương Hàn nhảy lên, tập trung toàn bộ tinh thần sử dụng phi kiếm.

Toàn bộ tinh thần hắn tiến vào Linh Phong Kiếm, tâm vừa động, kiếm phá không mà đi, khí thế như sấm đánh chớp giật.

Thậm chí hắn cảm giác được chính bản thân mình lúc này biến thành một bộ phận của Linh phong Kiếm, theo thân kiếm lao đi, có tư vị như nhân kiếm hợp nhất.

Trong nháy mắt!

Linh Phong Kiếm đã gần sát cổ của Hồng Phấn thái tử, tựa hồ sẽ xuyên qua, trực tiếp chém rơi đầu hắn. Phương hàn cũng có cảm giác như Linh Phong Kiếm sẽ nhiễm máu của vị cao thủ Ma Môn này.

Nhưng là!

Tình huống đột nhiên biến đổi!

Hồng quang trên người Hồng Phấn thái tử lại chợt nổi lên cuồn cuộn. Linh Phong kiếm đang lao nhanh chợt như rơi vào vũng bùn, tốc độ chậm hẳn lại, khiến cho hắn có cảm giác như không thể khống chế được nữa.

“Lại có người trúng Lục Dục Âm Lôi mà không chết! Ngươi trên người chắc chắn có một pháp bảo trân quý! Một tên đệ tử bình thường của Vũ Hóa Môn lại có pháp bảo có thể chống lại độc hồn?

Hồng Phấn thái tử xoay mạnh người lại.

Ánh mắt nhìn chăm chú Phương Hàn lấp lóe ma quang, nhất thời Phương hàn cảm thấy lạnh lẽo toàn thân, mồ hôi túa ra khắp người, hình như hồn phách hắn cũng bị một ánh mắt này chấn nhiếp.

“Nhiếp hồn ma nhãn!”

Ngay thời điểm nguy hiểm quan đầu, hắn cắn mạnh đầu lưỡi một cái!

Nhất thời đầu óc trở nên tỉnh táo lại.

Đây là nhãn thuật của Hồng Trần ma tông, muốn tu luyện cần phải đạt tới thần biến cảnh giới, tinh thần cực kỳ cường đại mới có thể ảnh hưởng đến tinh thần của địch nhân, tạo thành đủ loại ảo giác, tuy không phải thực chất nhưng có thể khiến cho địch nhân lâm vào vực sâu tuyệt vọng.

May là Phương Hàn từng đọc qua giới thiệu về loại ma công này trong “Chư thế giới” .

Nếu chưa bước vào thần thông bí cảnh, tinh thần chỉ có thể tạo thành ảo giác, không hề ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Đạt tới thần thông bí cảnh, tình thần cường đại chuyển hóa thành pháp lực, có thể hóa thành thực chất, một chiêu đánh ra mạnh hơn gấp trăm ngàn lần.

Hồng Phấn thái tử dĩ nhiên là chưa bước vào thần thông bí cảnh, nếu không sớm đã toàn diệt tất cả mọi người.

“Hồng Dục Kiếm!”

Bá!

Nhìn thấy Nhiếp Hồn Ma Nhãn không thành công, Hồng Phấn thái tử cũng không dừng lại, vung tay lên, trường kiếm màu phấn hồng của hắn bay ra, nhắm vào đầu của Phương Hàn mà đánh tới.

“Đầu không có Hoàng Tuyền Đồ che chắn, không đỡ được rồi!”

Mặc dù biết bản thân hắn có Hoàng Tuyền Đồ có thể thu được phi kiếm, nhưng mà lần trước Linh Phong Kiếm đâm vào người hắn, trực tiếp trúng vào Hoàng Tuyền Đồ nên mới bị thu vào, vừa nãy độc hồn cũng là trực tiếp tiến vào thân thể nên mới bị Hoàng Tuyền Đồ hấp thu.

Phương hàn cũng không dám chắc, khi phi kiếm chém vào đầu mình Hoàng Tuyền Đồ sẽ cảm ứng được mà thu lấy phi kiếm này, chuyện này không thể mạo hiểm được.

Hoàng Tuyền Đồ chỉ bị động hấp thu chứ không phải chủ động, hơn nữa hắn không thể không chế, chỉ có thể dùng tay lấy ra.

Lập tức tâm niệm vừa động, linh kiếm bay trở về chống đỡ Hồng Dục Kiếm. Hai thanh phi kiếm cấp bậch linh khí bay múa, chém giết giữa trời, kiếm khí tung hoành, hoa lửa bay ra khắp nơi.

“Pháp bào trên người Hồng Phấn thái tử qua mức lợi hại, cư nhiên có thể ngăn trở đòn đánh lén từ phía sau, chẳng lẽ ta lại thất bại trong gang tấc.

Phương Hàn liều mạng ngăn trở Hồng Dục Kiếm, toàn bộ tinh thần đều tập trung điều khiển phi kiếm, không có chút phân thần nào.

Hắn bây giờ hắn tập trung tinh thần ngự kiếm, ý niệm vừa chuyển, phi kiếm nhờ tinh thần cảm ứng, dưới sự thôi động của Linh Phong đại trận bay múa khắp trời. Nếu như tinh thần lơ là, đại trận trên phi kiếm không có ai không chế, phi hành quỹ tích hỗn loạn, để cho Hồng Dục Kiếm áp sát thì nguy hiểm vạn phần.

Hồng Phấn thái tử tựa hồ cũng biết trên người hắn có một kiện pháp bảo lợi hại, phi kiếm bay theo một quỹ tích vô cùng xảo quyệt, lúc nào cũng nhằm vào đầu hắn mà đánh tới.

“Xem ra ngươi không thể vận dụng pháp bảo trên người, có lẽ giống là một kiện bảo khí giống như Thiên Kê Chí Dương Tác? Ta vận khí thất là tốt, tự nhiên lại có được hai kiện bảo khí!”

Hồng Phấn thái tử cuống quýt tiến lên, phi kiếm chém giết càng ngày càng ác liệt. Hắn bước từng bước một, mỗi bước chân như tiếng gọi đòi mạng Phương Hàng. Liên tiếp hơn mưới bước, khoảng cách giữa hai người chỉ còn hơn ba trượng. Linh Phong Kiếm mấy lần bị đánh văng.

Tình huống nguy hiểm vạn phần!

“Sát!”

Đột nhiên đúng lúc này, một đạo hồng ảnh từ trên mặt đất chợt nổi lên, pháp kiếm mãnh liệt nhắm thẳng vào cổ họng của Hồng Phấn thái tử đánh tới.

Chính là Hồng Di quận chúa!

Nàng không biết tỉnh lại từ lúc nào, ám sát rất đúng lúc, cho thấy căn cơ vững chắc của một kim bài sát thủ.

Bị pháp kiếm đâm vào cổ họng, Hồng Phấn thái tử kinh hãi, hồng quang trên người nổi lên, lan tỏa ra xung quanh, nhất thời Hồng Di quận chúa trở nên bất động giữa không trung, không thể tiến thêm chút nào.

“Cơ hội tốt!”

Phương Hàn trong lòng mừng như điên.

Hắn biết đây chính là cơ hội tốt.

Vì Hồng Phấn thái tử phân tâm nên Hồng Dục Kiếm cũng trở nên chậm lại, bị Phương Hàn điều khiển Phong Linh Kiếm chém mạnh vào đánh rơi xuống cát.

Tiếp đó, Phương Hàn tập trung toàn bộ tinh thần khiển kiếm đánh mạnh vào hồng quang trên người Hồng Phấn thái tử.

Răng rắc!

Hồng quang hộ thân của Hồng Phấn thái tử lại bị chém lộ ra một kẽ hở.

“Các ngươi muốn chết! Các ngươi tưởng rằng như vậy có thể giết được ta sao!” Hồng Phấn thái tử điên cuồng hét lên, tập trung tinh thần làm vào kiện pháp y trên người, nhất thời hồng quan trở nên ngưng tụ trở lại.

“Phá!”

Phương Hàn lúc này quyết liều một phên, tinh thần vừa động, một làn khói đen bay ra từ trên người hắn, hình thành một ma diện khinh khủng. Làn khói đen này xuất hiện tựa như một ác ma vừa thoát khỏi giam cầm, Phương Hàn ở sau đem máu của mình vẩy lên trên ma diện này.

Ác ác ác, ác ác ác.

Ma Diện hình thành từ khói đen nhất thời tựa như có linh tính, lộ ra một cái miệng như bồn máu, hướng đến hồng quang trên người Hồng Phấn thái tử mà cắn phá. Răng rắc, dĩ nhiên cắn một một phát đã xuyên qua.

“Thiên Lang Thất Sát Yên! Như thế nào có thể! Như thế nào có thể, nó không phải ở trong tay Vương Mặc Lâm sao? Ngươi làm sao mà có được?”

Hồng quang hoàn toàn vỡ tan!

Luồng khói đen bao quanh đầu của Hồng Phấn thái tử, tiếp đó gương mặt của Hồng Phấn thái tử dần chuyển sang màu đen, lảo đảo ngã trên cát, không ngừng co quắp lại, rồi tắt thở.

“Thu!”

Tâm Phương Hàn mấy động, ma diện yên vụ này lại bay trở vào trong thân thể hắn, tiến vào trong Hoàng Tuyền Hà trong Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ.

Nếu là pháp bảo, nếu tiến vào Hoàng Tuyền Đồ thì lạc ấn tinh thần trên đó đều bị gải trừ, nhưng dường như dược lực của Cửu Khiếu Kim Đan trong máu hắn cùng với Hoàng Tuyền Đồ có một mối liên lạc đặc biệt nào đó, nên những pháp bảo mà Phương Hàn dùng máu tế luyện khi tiến vào Hoàng Tuyền Đồ vẫn không bị gì.

Thiên Lang Thất Sát Yên này là lần trước hắn cùng hạc tiên tử gặp địch nhân mà thu được, bây giờ tại lúc nguy cơ quan đầu liền xuất ra tế luyện lập tức thu được hiệu quả xuất kỳ bất ý.

Giết chết Hồng Phấn thái tử.

“Hồng Phấn thái tử đã chết!” Hồng Di quận chúa quan sát tràng cảnh trước mặt, không tin được vào mắt mình

“Nhanh nhanh thu dọn chiến trường! Chúng ta phát tài rồi!” Phương Hàn liền nói.


_________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Thu Oct 04, 2012 10:34 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 31 Quá kỳ tài

Bấm xem:


"Thật nghĩ không ra Cửu Khiếu Kim Đan lại có công hiệu khu trừ tà ma độc khí, Hồng Di quận chúa sau khi uống huyết dịch của mình liền có thể tỉnh lại, không hổ là đan dược do Hoàng Tuyền đại đế luyện chế. Còn mấy người kia liệu có nên cứu không đây?"

Phương Hàn đi tới một bên nhặt lên phi kiếm, trong lòng chợt nghĩ.

Trong "Chư Thế Giới" Cũng ghi chép một ít tác dụng của Cửu Khiếu Kim Đan, trong đó viết, Hoàng Tuyền Tông thuộc Ma Môn có được phương pháp luyện chế được đan dược vô thượng, khi dùng không chỉ khiến thân thể cường tráng, lại có thể chống lại rất nhiều pháp thuật xâm hại của Ma Môn.

Cửu Khiếu Kim Đan của Hoàng Tuyền Tông cùng với Âm Dương Vạn Thọ Đan của Vũ Hóa Môn đúng là hai loại đan dược không phân cao thấp.

Một hồi chém giết kinh thiên động địa đã qua, Phương Hàn dùng một đạo "Thiên Lang Thất Sát Yên" Hóa thành khuôn mặt ác ma cắn chết "Hồng Phấn thái tử".

Thiên Lang Thất Sát Yên chính là một kiện bảo khí có uy lực cực đại, tuy rằng Phương Hàn chỉ lấy được một đạo thôi, thế nhưng để đối phó với kiện y phục là linh khí trên người Hồng Phấn thái tử vẫn còn dư sức.

Nhất là khi Hồng Phấn thái tử đã bị trúng một đòn nghiêm trọng trước, cho nên vô pháp phản ứng với đòn đánh bất ngờ của hắn.

Một kích trí mạng.

Nhất chiêu đắc thủ.

Nhìn bảy kiện phi kiếm rơi rơi lả tả trên mặt đất, Phương Hàn cũng biết rất rõ giá trị của bảy kiện phi kiếm này, chúng có thể đổi được bảy tòa thành trì, cũng có thể dùng hai từ "Vô giá" Để hình dung giá trị của chúng.
Bảy kiện phi kiếm này cũng không thể dùng hai từ “Vô giá” mà nói hết được giá trị, mà phải nói là rất rất “Vô giá”.
Hồng Di quận chúa cũng rất động tâm đối với bảy kiện phi kiếm đang nằm trên mặt đất kia.

Hồng Phấn thái tử còn lưu lại một kiện "Hồng Dục Kiếm", Nguyên Kiếm Không lưu lại một kiện Ngân Xà Kiếm,

còn một kiện "Chân Lam Kiếm" của Mạc sư tỷ, cuối cùng là bốn kiện phi kiếm của bốn tên nội môn đệ tử.

Nguyên bản là có năm tên nội môn đệ tử, thế nhưng phi kiếm Linh Phong Kiếm của tên họ Tả bị Phương Hàn lấy đi rồi, cho nên lúc này hắn cũng không có phi kiếm để dùng.

"Kiếm tốt!"

Phương Hàn trước tiên nhặt lên thanh Ngân Xà Kiếm, bởi vì hắn nhìn ra Ngân Xà Kiếm này có chất lượng tốt nhất, linh tính rất đầy đủ, pháp lực bên trong lại cường hãn nhất.

Tiến nhập Vũ Hóa Môn lâu như vậy, khổ công đọc Chư Thế Giới, hơn nữa tu vi bản thân cũng đã được đề cao rất nhiều, nhãn giới cũng được mở rộng, hắn cũng có thể phân biệt được một ít pháp bảo, phi kiếm.

Cả thân Ngân Xà Kiếm toát lên ánh ngân quang tinh khiết nhàn nhạt, không có một tia tỳ vết, thân kiếm uốn lượn giống như một con ngân xà đang bò. Cầm ở trong tay nó vẫn không ngừng rung động.

"Kiện Ngân Xà Kiếm này chính là do Nguyên Kiếm Không gặp được cơ duyên xảo hợp, khi hắn lên núi hái thuốc, lọt vào một sơn cốc tuyệt địa, bỗng thấy linh hạc của Vũ Hóa Môn đang tranh đấu cùng một con ngân xà, đầu ngân xà này đã cắn chết hơn trăm đầu linh hạc, cuối cùng kiệt sức bị hắn bắt, dâng cho môn phái, sau đó trưởng lão môn phái dung hợp ngũ kim khí luyện thành kiện linh khí này. Lúc đó trưởng lão thở dài tiếc nuối nói, ngân xà còn thiếu một chút hỏa hậu, nếu nó có thể nuốt mây phun sương, cưỡi gió mà đi, cũng chính là đạt đến cảnh giới Thần Thông Bí Cảnh! Nếu như là lúc đó luyện chế nó sẽ không trở thành một kiện phi kiếm, mà sẽ thành một kiện bảo khí."

Hồng quận chúa nhìn Ngân Xà Kiếm giải thích.

"Cái gì, nó đã cắn chết hơn một trăm đầu linh hạc sao?"

Phương Hàn sửng sốt thốt lên.

Linh hạc của Vũ Hóa Môn cũng không giống như hạc phổ thông, mà là dị chủng linh thú, hình thể to lớn, thần tuấn vô cùng, chỉ một cái chộp xuống, ngay cả báo, cự hùng, tê ngưu, mãnh hổ, mấy loại dã thú này đều bị giết chết.

Vậy mà một đầu ngân xà lại có thể cắn chết hơn một trăm linh hạc, điều đó có thể thây sự lợi hại của ngân xà này.

"Kiện Ngân Xà Kiếm này ở trong môn phái cũng rất có tiếng, nếu ngươi nắm trong tay, chỉ sợ sẽ bị thu lại."

"Cái này cũng không phải là vấn đề lớn, chỉ cần cất dấu cẩn thận là ổn, một kiện Ngân Xà Kiếm cũng không phải chuyện đùa, nếu tới tay rồi, cũng không thể trả lại. Về sau không để nó xuất hiện trước mắt người khác là được, ngươi cũng nên chọn vài kiện phi kiếm đi." Phương Hàn thu toàn bộ bảy kiện phi kiếm này lại cùng một chỗ.

"Ta đây sẽ lấy kiện Chân Lam Kiếm của Mạc sư tỷ, kiện linh khí này dùng chất liệu gỗ để luyện thành, cũng không phải là vật tầm thường." Hồng Di quận chúa đem kiện phi kiếm của Mạc sư tỷ cầm lên, thưởng thức nói: "Đáng tiếc, chúng ta không thể dùng mầy kiện phi kiếm này. Muốn dùng được chúng trước tiên phải dùng Thuần Dương Dược Thủy tẩy sạch độc hồn bên trong, sau đó để cao thủ Thần Thông Bí Cảnh làm biến mất Huyết Chi Tinh Thần của chủ nhân trước. Ừ, được rồi, Phương Hàn, ngươi đã thu được kiện Linh Phong Kiếm kia, vậy làm thế nào khiến Huyết Chi Tinh Thần biến mất, chẳng lẽ do Phương Thanh Tuyết xuất thủ sao?"

"Cũng không sai biệt lắm."

Phương Hàn tự nhiên không thể nói trên người mình có Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ được, tuy rằng Hồng Di quận chúa đã cứu hắn, thế nhưng mình cũng đã cứu vị quận chúa này, mà Hoàng Tuyền đại đế lại là một kiện di bảo, thật sự là quá mức kinh thiên động địa, nếu một khi được truyền ra, chỉ sợ tiên ma hai đạo đều rung động, một hồi gió tanh mưa máu xảy ra cũng không chừng.

"Phương Hàn, vừa rồi rất cảm ơn ngươi đã giải độc giúp ta. Sau khi trúng lục dục âm lôi của Độc Hồn, nếu giải độc chậm một chút, hậu quả thật sự không thể lường được." Hồng Di quận chúa suy nghĩ một chút sau đó quyết định đưa Chân Lam Kiếm cho Phương Hàn, nói: "Ngươi giúp ta xin Phương sư tỷ xóa bỏ Huyết Chi Tinh Thần trong kiện Chân Lam Kiếm này nhé, trong khoảng thời gian ngắn ta cũng không tìm được cao thủ Thần Thông Bí Cảnh, vả lại phía sau Mạc sư tỷ cũng có chân truyền đệ tử chống đỡ, ta sợ lộ chuyện sẽ không ổn."

"Không thànhvấn đề." Phương Hàn đem Hồng Dục Kiếm, Ngân Xà Kiếm, Chân Lam Kiếm, thêm bốn kiện phi kiếm, toàn bộ đều buộc chặt vào một chiếc túi, sau đó ba chân bốn cẳng đem bộ y phục trên người Hồng Phấn thái tử lột xuống.

Y phục trên người Hồng Phấn thái tử đúng là một kiện áo gấm, màu hồng nhạt, mặt trên không biết là dùng chất liệu gì may thành một mảnh ký hiệu rất lạ.

"Bộ y phục này là dùng huyết miên ma y để may thành, cũng không phải là vật tầm thường." Hồng Di quận chúa nói.

"Huyết miên ma y, huyết miên ma y..." Phương Hàn nhắc đi nhắc lại, sau đó đột nhiên nói: "Tất cả đồ trên người Hồng Phấn thái tử đều đáng giá, nếu như chúng ta đem thi thể của hắn giao cho trưởng lão, như vậy một quả Âm Dương Vạn Thọ Đan..."

"Đúng vậy, sẽ được ban thưởng một quả Âm Dương Vạn Thọ Đan!" Hồng Di quận chúa nuốt vội hai ngụm nước bọt, tựa hồ đang nghĩ tới mùi vị của viên đan dược trong truyền thuyết này vậy, một lúc sau nàng mới lên tiếng, nói: "Bất quá chúng ta cũng không nên giao thi thể Hồng Phấn thái tử cho trưởng lão môn phái, như thế sẽ không thích hợp, chẳng những Âm Dương Vạn Thọ Đan không có được, mà ngay cả mấy kiện phi kiếm này cũng bị bại lộ...Điều đó thật không đáng, không bằng trước tiên chúng ta đem thi thể Hồng Phấn thái tử thu lấy, sau đó ngươi hãy thương lượng cùng Phương sư tỷ một chút, để cho nàng đem ra như thế mới hợp lý."

"Không sai, thi thể của Hồng Phấn thái tử chỉ có thể giao cho Phương sư tỷ mới là hay nhất. Trong môn phái có bao nhiêu người nhìn chằm chằm vào Âm Dương Vạn Thọ Đan, chúng ta sao có thể nuốt trôi chứ?" Hiện tại lực lượng của Phương Hàn cũng không nhỏ, cho nên cách xưng hô đối với Phương Thanh Tuyết cũng thay đổi, từ tiểu thư biết thành sư tỷ rồi.

Bất quá bề ngoài hắn gật đầu tán thành thế nhưng trong lòng đang kêu khổ không ngớt.

Hắn có thể thu được phi kiếm hoàn toàn là nhờ tác dụng của hoàng tuyền đồ, cũng không có nửa điểm quan hệ với Phương Thanh Tuyết.

Chuyện này nếu để cho Phương Thanh Tuyết biết, chỉ sợ nàng sẽ là người đâu tiên muốn giết hắn.

Chuyện này xử lý như thế nào, chính là một vấn đề rất nan giải.

"Được rồi, còn có một kiện bảo khí nữa chúng ta giải quyết như thế nào đây! Có thu hay không!" Đột nhiên Hồng Di quận chúa lên tiếng, nàng tiếp tục nói: "Thiên Kê Chi Dương Tác chính là một kiện bảo khí, nó là vật vừa rồi đã trói buộc thập đại Phi Thiên Dạ Xoa đó!"

Con mắt Phương Hàn nhìn về phía Thiên Kê Chí Dương Tác.

Mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa đang nằm bẹp trên mặt cát, vẫn bị kiện bảo khí này chói chặt.

Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Thu Oct 04, 2012 10:37 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 32 Nhân tâm

Bấm xem:

Mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa cực kỳ hung mãnh, trong đó mỗi cá thể đều rất mạnh mẽ, hình thể to lớn rừng rực, hiện tại đang bị dây thừng trói chặt, lại bị phi kiếm xuyên tim nằm dưới mặt cát máu tươi chảy thành từng dòng, đã lâm vào trạng thái hôn mê bất tỉnh.

Bất quá mỗi một cá thể trong đám khí tức còn rất mạnh, có vẻ như vẫn còn tràn ngập sinh mệnh lực.

"Cái này là bảo khí đó, chúng ta không có khả năng nuốt trôi đâu."

Phương Hàn trước tiên lên tiếng.

Bảo khí đối với tiên đạo thập đại môn phái nói chung và Vũ Hóa Môn nói riêng đều là vật hiếm có, nhất là một kiện bảo khí thất lạc, trưởng lão môn phái nhất định sẽ điều tra, với năng lực của Vũ Hóa Môn, thiên hạ không có gì là không tra ra được.

"Thiên Kê Chí Dương Tác là kiện pháp bảo do vị trưởng lão Chí Dương chân nhân trong môn phái đã kết tinh bao nhiêu tâm huyết mà luyện chế ra, sau lại ban cho đệ nhất chân truyền đệ tử là Hoa Thiên Đô ở ngọn Thiên Đô Phong. Vị chân truyện đệ tử này có hy vọng nhất bước chân vào Trường Sinh Bí Cảnh, ở Vũ Hóa Môn được xưng là đệ nhất chân truyền. Đứng đầu trong tất cả các vị chân truyền đệ tử, Mạc sư tỷ nhất định là mược kiện pháp bảo này của hắn. Thiên Đô Phong là một trong số rất nhiều ngọn núi ở Vũ Hóa Môn, địa vị cực cao. Mà Phương sư tỷ ở Tử Điện Phong lại đứng cuối bảng. Thế nhưng......"

Hồng Di quận chúa gật đầu nhìn Phương Hàn đang sốt ruột, bất quá đến lúc cuối cùng nàng lại rất ý vị dừng lại không nói nữa.

"Nhưng là cái gì?" Phương Hàn cuối cùng cũng không nhịn được mà buột miệng hỏi.

"Thế nhưng Phương sư tỷ cũng không phải đơn giản, nàng cùng ma đạo tiên thiên đại đế là Ma Suất có một đoạn tình cảm gì đó, sau đó hai người trao đổi phương pháp tu luyện, khiến tiên ma hợp nhất, thần thông tiến triển cực kỳ thần tốc, tiền đồ vô lượng. Nếu như bây giờ chúng ta đem Thiên Kê Chí Dương Tác thu lại, sau đó giao cho nàng, nàng nhất định sẽ có phương pháp xử lý."

Ánh mắt của Hồng Di quận chúa nhìn về phía chân trời, tựa hồ như đang cố gắng suy nghĩ về mối quan hệ xảy ra giữa hai người trong lúc đó vậy.

Các mối quan hệ trong Vũ Hóa Môn rất phức tạp, còn hơn cả việc đâu đá trong chốn quan trường, dù sao điều đó cũng là tự nhiên bởi vì bọn họ cũng là tiên đạo đại môn, nắm giữ lực lượng chí cao không gì sánh được.

"Hơn nữa, hiện tại chúng ta nếu không thu kiện bảo khí này, khả năng đi tiếp cũng không lớn! Một kiện bảo khí quý giá như vậy chẳng lẽ cứ vất ở đây sao? Hay là giải độc cho Mạc sư tỷ? Nhưng nếu giải độc cho nàng, đế lúc nàng tỉnh dậy lại hỏi ta làm cách nào giải độc? Rồi hỏi phi kiếm chạy đi đâu? Hồng Phấn thái tử chết như thế nào? Vậy phải trả lời ra sao?"

Liên tiếp là những câu hỏi khiến Phương Hàn thật sự cảm thấy khó giải quyết.

"Vậy có cứu Lưu Khang không? Cứu hắn cũng càng thêm vướng tay." Phương Hàn cau mày khiến Hồng Di quận chúa cũng chú ý.

"Quên đi, Lưu Khang hắn cũng có tâm kế, hắn mượn hơi ngươi là muốn tăng cường thực lực bản thân, không thể đơn giản tin tưởng vào con người này. Cũng không giống như chúng ta đã từng có ơn cứu mạng nhau. Để cho hắn biết chúng ta đã thu được nhiều phi kiếm như vậy, lại còn muốn thu Thiên Kê Chí Dương Tác nữa, hắn nhất định sẽ tiết lộ tin tức này ra ngoài. Càng quan trọng hơn chính là ... Nguyên Kiếm Không đã chạy thoát, hắn nhất định sẽ phát ra phù chú cầu cứu kêu gọi chân truyền đệ tử tới!"

Hồng Di quận chúa nhìn Lưu Khang đang phủ phục trên mặt đất, do dự một hồi rồi lắc đầu nói.

"Vậy có vẻ như không tốt lắm, dù sao ba người chúng ta cũng tạm thời là đồng minh. Có thể cứu được thì nên cứu." Phương Hàn suy nghĩ một chút sau đó đi tới trước mặt Lưu Khang, đem một giọt máu của mình nhỏ lên miệng hắn, rồi dùng Chân Thủy Phù thôi động khiến giọt máu này nhanh chóng tiến vào trong bụng hắn.

Chỉ chốc lát sau trong bụng Lưu Khang đã ùng ục sôi lên, toàn thân tản mát ra một làn độc khí, bị gió thổi tản đi, hắn từ từ bò dậy.

"Phương Hàn, Hồng Di, các ngươi cũng bị trúng lục dục âm lôi vậy mà vẫn còn tỉnh táo sao? Phương Hàn, máu của ngươi cư nhiên lại có thể giải được độc dược lục dục lôi, ngươi đã dùng qua linh đan gì vậy? Chẳng lẽ là Âm Dương Vạn Thọ Đan?"

Lưu Khang vừa đứng lên liền thấy được tất cả.

Khi hắn thấy Mạc sư tỷ từ từ hôn mê, tình thế rất nguy hiểm và khẩn cấp, lúc đó hắn đã biết là chuyện gì đang xảy ra.

Nhất là khi hắn thấy được thi thể của Hồng Phấn thái tử, trong lòng càng thêm kinh ngạc, thế nhưng chỉ lóe lên trong chớp mắt rồi biến mất, hắn cố chôn giấu thật sâu chuyện này trong lòng.

"Chuyện này giải thích vắn tắt chính là Hồng Phấn thái tử cùng Mạc sư tỷ bọn họ đánh đến nỗi lưỡng bại câu thương, ta nhờ vào một kiện bảo khí nên đánh chết được Hồng Phấn thái tử, đoạt được hai kiện bảo vật trên người hắn, còn có Ngân Xà Kiếm của Nguyên Kiếm Không sư huynh, Chân Lam Kiếm của Mạc sư tỷ, mặt khác vài kiện phi kiếm nữa, bởi vì những kiện phi kiếm này đã mất đi linh hiệu cho nên giờ đều nằm trong tay ta.

Phương Hàn đem chuyện mới vừa rồi xảy ra giải thích một lần, đối với Lưu Khang hỏi hắn dùng qua linh đan diệu dụng gì gì đó, hắn cũng lờ sang chuyện khác không đề cập đến. Lưu Khang là người tâm cơ thâm trầm, cũng không có để lộ suy nghĩ của mình ra ngoài.

"Là như vậy sao? Bảy kiện phi kiếm à, quả là kinh người? một kiện Huyết Miên Ma Y, càng khó có được....." Lưu Khang cả kinh nói.

"Phương Hàn, ngươi có thể đem kiện Ngân Xà Kiếm và Huyết Miên Ma Y chia cho ta không? Trên người của ngươi còn có một kiện Linh Phong Kiếm nữa mà, lại còn Phương sư tỷ đưa cho ngươi một kiện bảo vật có thể thu được phi kiếm. Ngươi nhất định không thiếu phi kiếm, mấy thứ pháp bảo phi kiếm này cũng không thể sơ hữu quá nhiều, càng nhiều càng khó phân tâm khống chế để sử dụng a."

Lưu Khang suy nghĩ một chút, rồi đột nhiên mở miệng.

"Hử?"

Phương Hàn vừa nghe Lưu Khang nói muốn một chút "Huyết miên ma y" Còn có thứ tốt nhất là Ngân Xà Kiếm! Trong lòng hắn không khỏi cảm thấy khó chịu.

"Lưu Khang, ngươi không thấy là quá đường đột sao..... Mấy thứ này chúng ta còn phải nộp lên cho môn phái, vạn nhất môn phái điều tra ra......" Hồng Di quận chúa đột nhiên nói.

"Quận chúa, chẳng lẽ ngươi muốn đem những kiện phi kiếm này giao cho môn phái sao?" Lưu Khang cười cười nói tiếp: "Giao cho môn phái cũng không bằng chúng ta nắm trong tay, nhiều nội môn đệ tử, chân truyền đệ tử như vậy, hơi đâu mà môn phái đi điều tra."

"Phương Hàn này cư nhiên có thể nhặt được đại tiện nghi như vậy, bảy kiện phi kiếm, một kiện pháp y....Lúc này mà không chia chác chỉ sợ sẽ trễ mất, đang trong lúc hỗn loạn chính là một cơ hội tốt nhất, trăm triệu lần không nên khách khí. Không tồi Phương Hàn bây giờ chính là có nhược điểm, mình phải nhân cơ hội ép hắn chia phần mới được. Bằng không khi ta tiến nhập nội môn cũng không có khẳ năng được môn phái ban cho một kiện phi kiếm. Hiện tại chiếm được một kiện phi kiếm và bảo y, sau đó khi trở thành nội môn đệ tử sẽ trổ hết tài năng..... Xem ra con mắt của ta nhìn người rất chuẩn a, mượn hơi của Phương Hàn quả là không sai."

Lưu Khang mặt ngoài thì nói mà trong lòng đang không ngừng xoay chuyển.

Bảy kiện phi kiếm, một kiện pháp bảo không phải tầm thường. Lưu Khang biết bây giờ mình nói ra quả thật là đường đột thế nhưng trăm triệu lần không thể bỏ qua cơ hội hiếm có này. Chỉ có lợi ích bản thân mới là trên hết.

Cơ hội này có khi ngay cả một đời cũng không gặp được. Không tranh thủ một chút, giảng giải nhã nhặn một chút, cơ hội qua đi có hối hận cũng không kịp.

Hắn mặc dù là là con trai trưởng của Trấn Viễn Hầu nhưng dù sao cũng chỉ là nắm quyền uy trong thế tục, làm sao tốt bằng một kiện linh khí đây, huống hồ là hai kiện linh khí như Ngân Xà Kiếm, Huyết Miên Ma Y?

"Lưu huynh, cũng phải nói lại, từ lúc xuất phát cho tới giờ, ngươi đã hỗ trợ được cái gì cho chúng ta mà đòi chia phần."

Phương Hàn trầm mặc một chút rồi đột nhiên nói.

Lưu Khang cho tới bây giờ cũng chỉ là mượn hơi mình, chính xách là chưa hỗ trợ được gì cho bọn họ, không giống như Hồng Di quận chúa giúp mình luyện kiếm, lại cứu mình một mạng từ Tà Nguyệt Loan Đao.

"Ta không tiết lộ chuyện này ra ngoài, đó là sự hỗ trợ lớn nhất rồi."

Lưu Khang khẽ cười nói.

Xoẹt!

Ngay lúc hắn đang nói chuyện, một kiện pháp kiếm đột nhiên lướt tới cổ hắn, trong mũi Lưu Khang "khịt" một hơi, rồi đột nhiên giống như con gà bị cắt tiết ngã xuống, liên tục co quắp, hai tay hung hăng cào trên mặt cát.

"Ngươi..."

Cổ họng liên tục phụt ra từng tia máu, cuối cùng cũng không kịp nói hết câu đã tuyệt khí bỏ mình.

"Ài, Phương Hàn, thế nào, ta đã nói rồi không nên cứu hắn, bây giờ lại kiến hắn uy hiếp chúng ta." Hồng Di quận chúa thở thật dài một tiếng, sau đó thu lại kiếm!

Bản thân nàng chính là một kim bài sát thủ, một kiếm kia vô thanh vô tức dễ dàng đoạt đi tính mạng của một con người, cứ như vậy Lưu Khang đã đi tới Âm Phủ báo danh!


_________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Thu Oct 04, 2012 10:40 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 33 Thức tỉnh

Bấm xem:

"Thế nào?"

Hồng Di quận chúa đột nhiên vô thanh vô tức chém ra một kiếm, khiến Phương Hàn cả kinh ngẩng đầu nhìn nàng, một lúc hắn mói lên tiếng nói: "Lưu Khang là con trai của Trấn Viễn Hầu, mà Trấn Viễn Hầu nắm giữ binh quyền rất lớn tại Đại Ly vương triêu, bây giờ con trai trưởng của hắn bị giết, chỉ sợ sẽ gây ra hậu hoạn vô cùng."

"Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ thất kinh cơ, không nghĩ ra ngươi lại trấn định hơn rất nhiều so với trong tưởng tượng của ta."

Hồng Di quận chúa dùng Tịnh Y Phù tẩy vết máu trên thân kiếm, con mắt trong suốt như bảo thạch lại nhìn Phương Hàn, sau đó nàng nở nụ cười cũng không nhìn Lưu Khang đã tuyệt khí nằm trên mặt cát, dường như người nàng vừa giết chỉ là một nhân vật nhỏ bé tầm thường không đáng để mắt đến vậy.

Nàng vốn cho là khi mình đột nhiên ra tay giết chết Lưu Khang, Phương Hàn sẽ thất kinh, câu nói đầu tiên sẽ là chỉ trích nàng, nhưng thật không ngờ câu nói đầu tiên của hắn lại là lo lắng về hậu quả sau này, điều này chứng tỏ tâm tình người này rất trầm ổn không dễ xúc động chút nào.

Nghĩ như vậy,cho nên trong lòng nàng cũng không khỏi tán thán Phương Hàn quyết đoán dứt khoát, không phải là hạng người gặp chuyện do dự bất quyết.

"Nếu sự tình đã xảy ra rồi, hối hận cũng chẳng giải quyết được gì, chỉ làm lãng phí thời gian mà thôi, hiện tại chúng ta lên nghĩ sau này làm thế nào mới ổn." Phương Hàn đứng dậy nói tiếp: "Ta chưa bao giờ làm việc gì xong mà cảm thấy hối hận cả, huống hồ Lưu Khang lại dám uy hiếp chúng ta, cũng thật sự là kẻ hám lợi đen lòng, chết cũng đáng."

"Hắn cũng không có lý do gì mà không hám lợi đen lòng, bởi vì một kiện Ngân Xà Kiếm, một kiện Huyết Miên Ma Y cũng đủ đổi lấy mười địa vị tương đương với Trấn Viễn Hầu. Mất đi cơ hội này cả đời sẽ không có nữa, chỉ là hắn quá vội vàng xúc động, kỳ thực hắn có thể chờ khi chúng ta trở về Vũ Hóa Môn sau đó mới uy hiếp thì ổn rồi, hiện tại hắn đã chết, nguyên nhân không phải ta giết mà chính là Hồng Phấn thái tử đã giết hắn."

Hồng Di quận chúa nhẹ nhàng nói, lời nói vừa dứt, kiếm đã tra vào vỏ.

"Nơi đây không thích hợp ở lâu, thu Thiên Kê Chí Dương Tác xong rồi chúng ta sẽ rời đi luôn." Phương Hàn rất dứt khoát đi tới trước mặt Mạc sư tỷ.

Vị Mạc sư tỷ này là một trong những người kiệt xuất nhất trong đám nội môn đệ tử, hiện tại bị trúng lục dục âm lôi của Độc Hồn cho dù là thân thể có tu luyện mức cường đại đến Thần Biến Cảnh Giới cũng phải hôn mê bất tỉnh, trên mặt nàng phủ đầy màu tử hắc.

Thân thể vốn luyện tới thập trọng thần biến cảnh giới sẽ cường đại không gì sánh được, coi như là ăn một cân thạch tín cũng chỉ như gặp một cơn bệnh nặng, không chết được.

Thế nhưng lục dục âm lôi của Độc Hồn cường đại cỡ nào? Còn độc hơn gấp một vạn lần so với thạch tín.

"Mạc sư tỷ, có thể sống tiếp được hay không là nhờ vào vận khí của ngươi rồi, ta không thể bỏ một kiện bảo vật như Thiên Kê Chí Dương Tác trên sa mạc được." Phương Hàn trong lúc nói chuyện đã dật lấy kiện Thiên Kê Chí Dương Tác trong tay Mạc sư tỷ.

Thế nhưng kiện bảo vật này lại gắt gao buộc chặt mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa, không xê dịch chút nào.

"Không xong, ta quên mất, đoạn dây thừng này chuyên để trói trụ ma vật, trừ phi là chủ nhân tự mình xoáy chuyển tâm niện, bằng không nó sẽ không tự động buông ra." Hồng Di quận chúa sợ hãi than một tiếng.

"Mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa này làm thế nào để di chuyển đây?" Phương Hàn nhíu mày nói.

Hiện tại muốn lấy đoạn dây thừng này nhất định phải mang theo mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa.

"Không biết Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ có thể thu nhiếp bảo vật này hay không?" Phương Hàn suy nghĩ một chút sau đó quyết định thử một lần, hắn đem đầu sợi dây thừng nhét vào trong hoàng tuyền đồ trên ngực.

Cùng lúc đó tâm ý hắn khẽ động dung hợp cùng với hoàng tuyền hà trong hoàng tuyền đồ.

Xì!

Trong nháy mắt hắn tựa hồ cảm giác được khí tức của Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ. Kiện Thiên Kê Chí Dương Tác đột nhiên tuôn ra từng đạo hư ảnh, rõ ràng là một con (Cẩm kê) gà cảnh năm màu, nó đang ngẩng đầu ưỡn ngực lên trời gáy vang.

Nhất thời trong lúc đó thiên địa khẽ chấn động, tựa hồ như bóng đêm đang lấn át ánh sáng ban ngày.

Phần phật! Phần phật!

Đúng lúc này một cái bóng của giao long đột nhiên từ trong thân thể Phương Hàn chui ra, cái miệng như một bồn máu lớn phun ra một đạo hoàng quang, từng đám từng đám mây vàng thật lớn phủ khắp bầu trời, màn đêm bỗng bao phủ khắp sa mạc, đưa tay không thấy được năm ngón.

A!

Hồng Di quận chúa cũng cảm giác được khí tức nguy hiểm cực đại, nàng cũng không biết chuyện gì xảy ra vội vã phủ phục người xuống.

Chỉ có Phương Hàn là thấy rõ, giao long kia đã bay ra, sau đó từ trong miệng phun ra đầy trời hoàng vân, cùng với con cẩm kê kia vật lộn.

Ngàn vạn tia tinh lực của cẩm kê giao đấu long trời lở đất cùng hoàng vân của giao long, cẩm kê gáy vang, hoàng vân cuồn cuộn, vạn kê với một rồng, tạo thành một tràng cảnh thật hoành tránh trước nay chưa có.

"Ma Thôn Nhật Nguyệt!"

Ngay sau một khắc, hư ảnh của giao long rồi đột nhiên phát sinh một tiếng hống điên cuồng, cái miệng như bồn máu lần thứ hai mở ra, nghìn vạn hư ảnh của cẩm kê bỗng chốc lại bị nó hút vào.

Sau đó hoàng vân khắp bầu trời bị quét sạch, giao long này lại chui vào hoàng tuyền đồ trên ngực của Phương Hàn, biến mất vô tung vô ảnh.

Thiên Kê Chí Dương Tác trong tay của Mạc sư tỷ cũng biến mất không thấy.

"Đây là có chuyện gì vậy!" Hồng Di quận chúa cảm nhận được nguy hiểm đã biến mất, vội vã đứng dậy, con mắt gắt gao nhìn chằm chằm Phương Hàn, nói: "Thiên Kê Chí Dương Tác đâu? Ngươi thực sự đã thu nó rồi à? Còn mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa nữa, đâu rồi?

"Rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?"

Trong lòng Phương Hàn cũng không thế nào minh bạch được chuyện vừa xảy ra.

Hắn chỉ biết chính mình vừa rồi khi thu Thiên Kê Chí Dương Tác, giao long vẫn nằm trong hoàng tuyền đồ đột nhiên bay ra, cùng với dương hồn phách cẩm kê trong dây thừng tranh đấu, cuối cùng giao long đã chiến thắng, nuốt cẩm kê xuống phía dưới.

Ngay cả mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa cũng không thấy bóng.

"Có đúng là cái bóng giao long kia đã thu kiện bảo khí này? Ta phải nhìn lại mới được."

Phương Hàn vội vã đem thần niệm chìm đắm trong hoàng tuyền đồ, nhất thời liền phát hiện mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa cư nhiên nằm ở giữa Hoàng Tuyền Hà, nặng nề bơi lội, giống như là xác chết đang trôi, rõ ràng là bị thu vào hoàng tuyền đồ rồi.

Duy nhất là Thiên Kê Chí Dương Tác lại không thấy đâu, giữa dòng Hoàng Tuyền Hà cũng không thấy cái bóng.

"Quái sự, ngay cả mười đầu Phi Thiên Dạ Xoa cũng đã thu rồi, vì sao lại không thấy Thiên Kê Chí Dương Tác? Chẳng lẽ giao long kia đã nuốt cả đoạn dây thừng rồi, phải biết rằng cái này chính là Chí Dương Tác, là một trong những kiện bảo khí thuần dương, mặt trên còn có vạn đầu dương phách cẩm kê năm màu, không phải chuyện đùa..."

Phương Hàn càng rót thêm thần niệm vào hoàng tuyền, soi xét khắp thân thể của giao long kia.

Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ là một kiện chí bảo có một không hai, mặt trên có hai vật, một chính là giao long kia, hai là Hoàng Tuyền Hà rất dài không nhìn thấy nguồn và gốc, cũng không biết là nó chảy đi nơi nào.

Thế nhưng Phương Hàn biết kiện bảo đồ này chính là để thu pháp bảo, mà pháp bảo thu được đều nằm ở giữa Hoàng Tuyền Hà.

Hoàng Tuyền Hà kia mặc dù đang ở trong đồ họa thế nhưng lại giống như một cái hư không động thiên ( động không đáy) , điều này cũng không phải tầm thường.

Gần đây Phương Hàn có đọc Chư Thế Giới nên biết rất rõ, pháp bảo một khi tự động hình thành động thiên vậy nó đã đạt đến cấp độ của "Đạo khí" rồi, trong pháp bảo có “linh”, linh tính này chính là do tự bản thân tu luyện mà thành, nó không thua gì so với cao nhân Trường Sinh Bí Cảnh.

Đạo khí của Vũ Hóa Môn chính là một kiện pháp bảo Ngũ Khí Tiên Oa, nghe đồn linh khí trong pháp bảo này ngay cả trưởng lão môn phái đều phải gọi là "Ngũ Khí chân nhân".

Xưng hô một kiện pháp bảo là chân nhân, điều này có thể thấy được địa vị cao thượng của nó, đây không phải là chuyện tầm thường.

Trên thực tế một siêu cấp đại phái trong thập đại môn phái cũng chỉ sở hữu rất ít pháp bảo đạt đến cấp bậc đạo khí.

Nói cách khác Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ này ít nhất cũng là pháp bảo cấp bậc đạo khí. Hoàng Tuyền Hà đúng là một cái động không đáy, mà giao long kia chính là đã đắc đạo thành linh khí.

Trong lòng Phương Hàn vẫn không ngừng suy nghĩ.

Thế nhưng trước nay giao long kia cũng chưa từng lên tiếng, cũng không có biểu hiện ra cái gì gọi là linh tính, vẫn chỉ là một bức đồ họa, một kiện vật chết mà thôi.

Thế nhưng ngày hôm nay nó đã thức tỉnh, đồng thời còn nuốt cả một kiện bảo khí nữa! Là một kiện bảo bối trân quý a!

Phương Hàn đột nhiên cảm giác được giao long kia tựa hồ như dần trở nên sinh động hoạt bát.

"Chẳng lẽ suy đoán của ta là thật? Giao long này đúng là linh khí của hoàng tuyền đồ? Đã đắc đạo trở thành linh vật? Nếu không sao giải thích được sự biến mất của Thiên Kê Chí Dương Tác?"

Ý niệm trong đầu Phương Hàn liên tục vận chuyển.

"Suy đoán của ngươi không có sai, không hổ là truyền nhân của Hoàng Tuyền đại đế, ngươi đã dùng Cửu Khiếu Kim Đan, máu của ngươi đã hòa lẫn trong đan dược vì vậy ngươi mới có thể tích huyết nhận chủ lên phúc đồ này, Ngày hôm nay ngươi cư nhiên cấp cho ta ăn một kiện bảo bối! Một kiện bảo bối thuần dương, khiến ta khôi phục lại một phần nguyên khí! Rốt cục khiến ta thức tỉnh lại....."

Đột nhiên trong lúc đó Phương Hàn cảm giác được giao long trong bức họa đồ bỗng dưng mở mắt, một cỗ thanh âm cuồn cuộn truyền vào thật sâu trong tâm linh hắn.

"Phương Hàn, ngươi làm sao thế? Sao lại đứng bất động như vậy? Xảy ra biến cố gì rồi phải không?"

Hồng Di quận chúa thấy Phương Hàn bỗng nhiên lại đứng im ngơ ngác, nàng sốt ruột lên tiếng.

Nàng căn bản là không biết, Phương Hàn bây giờ đang lắng nghe lời giao long nói!

Thiên cổ linh khí đã thức tỉnh.......

_________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh
on Thu Oct 04, 2012 10:41 am
avatar
avatar

Level 100

Chương 34: Có người đến.

Bấm xem:


"Ngươi là linh khí của Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ?"

Phương Hàn nghe thanh âm giao long truyền tới từ hoàng tuyền đồ, liền dùng tinh thần câu thông cùng đầu giao long này. Nhất thời hắn liền cảm giác được khí thế nguy nga tráng lệ của đầu giao long.

Khí thế quả thực cuồn cuộn uốn lượn như dòng Long Uyên Hà vậy.

Long Uyên Hà mênh mông cuồn cuộn trải dài tới nghìn dặm, cắt ngang qua lãng thổ Đại Ly vương triêu, đó được coi như là một dòng long mạch ngưng tụ mà thành. Mà bây giờ giao long giữa hoàng tuyền đồ cũng khiến Phương Hàn cảm nhận được khí tức tương tự, đầu giao lòng này chẳng khác nào như một chi long mạch, câu thông giữa cổ xưa và hiện tại, nắm giữ lịch sử trong tay, cải biến số mệnh của nhân loài.

"Loại khí tức này... Quá cường đại đi."

Phương Hàn cảm thấy bản thân mình đang rất khó chịu, hít thở không thông.

"Bổn nguyên của ta vốn chính là một chi long mạch, đương nhiên là cường đại rồi. Bất quá ta bị trọng thương, nguyên khí tổn hao rất nhiều, chỉ còn lại một luồng tàn hồn mà thôi, song chỉ cần ngươi có thể cung cấp ba nghìn sáu trăm ba mươi sáu bảo bối thuần dương như ngày hôm nay, để ta hấp thu tinh hoa dương phách trong đó, ta có thể dần dần khôi phục lại, đến lúc đó ngươi cũng không cần trốn tránh ai nữa, có thể trực tiếp kế thừa đạo chính thống của Hoàng Tuyền đại đế, làm một đại ma đế! Ngang dọc thiên địa, xưng bá thiên hạ!"

Thanh âm của giao long tiếp tục truyền tới đại não Phương Hàn.

"Ngươi mạnh như vậy, vậy rốt cuộc bị ai đả thương nên nông nỗi này ?"

Phương Hàn cũng biết Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ này đúng là phù chiếu của Ma Môn Hoàng Tuyền đại đế lưu lại, ai chiếm được, người đó có thể trở thành một mà đế mới, thống nhất hoàng tuyền môn.

Hiện tại giao long trong hoàng tuyền đồ cư nhiên lại được mình đánh thức.

"Đó chính là tiên nhân trên bầu trời! Bọn họ có pháp lực vô biên....." Giao long phát ra một tiếng long ngâm thật dài, sau đó lên tiếng: "Vì bọn họ muốn tìm kiếm Vĩnh Sinh Chi Môn trong truyền thuyết.... Ha ha ha ha, cánh cửa kia nếu được mở ra, người đó có thể vạn kiếp bất phôi (không chết), vĩnh viễn bất diệt, nhật nguyệt bị diệt mà ta bất diệt, thiên địa mục nát mà ta không mục nát... Ha ha ha ha ha ha ha... Bất quá mấy thứ này không phải ngươi có thể chạm tới..."

"Vĩnh Sinh Chi Môn là cái gì vậy? Nhật nguyệt diệt mà ta bất diệt, thiên địa hủ mà ta không hủ... Điều này không có khả năng tồn tại, giao long này bị điên hay sao vậy? Hay là bị cái gì kích thích?"

Trong lòng Phương Hàn nghi hoặc thầm nghĩ.

"Phương Hàn, ngươi tên là Phương Hàn sao? Ta cảm giác được trong lòng ngươi tựa hồ không quá hưng phấn? Chẳng lẽ ngươi không muốn làm một Ma Môn đại đế sao?"

Giao long ngâm xướng một tiếng thật dài rồi đột nhiên phát ra câu hỏi quỷ dị kia.

"Trở thành một tân ma đế, nói nghe dễ dàng như vậy sao? Con đường tu luyện không có khả năng chỉ dựa vào một kiện pháp bảo mà thành. Hiện tại trong Vũ Hóa Môn cũng không thiếu pháp bảo, thế nhưng nhân vật như ma đế liệu có mấy người? Pháp bảo nhiều nhất chỉ có tác dụng phụ trợ giúp ngươi rút ngắn chút thời gian mà thôi, chân chính tu luyện phải dựa vào bản thân mình từng bước từng bước một, chậm mà chắc, đó mới là vương đạo."

Phương Hàn nghiêm mặt nói, một cỗ tâm niệm cường đại truyền vào hoàng tuyền đồ.

Theo như lời của giao long nói, sẽ để hắn kế thừa đạo chính thống của Ma Môn Hoàng Tuyền đại đế, trong lòng Phương Hàn chính xác cũng không có bao nhiêu khích động.

Chung quy, để tu luyện thành công chính là phải từng bước một, dựa vào tinh thần kiên cường, có nghị lực cực đại, trí tuệ phi phàm, vận khí cực tốt, mới có thể tu luyện tới cảnh giới như trong truyền thuyết, tuyệt đối không có khả năng một bước mà thành.

Bằng không nói thiên hạ nơi nơi đều đầy rẫy cao thủ rồi.

Vũ Hóa Môn là một đại môn phái, người đứng đầu là chưởng giáo chỉ tôn, tu vi cao thâm, danh khí cũng không dưới mấy người đế Ma Môn, miễn cưỡng bọn họ cũng có thể bồi dưỡng được một gã cao thủ Thần Thông Bí Cảnh.

Thế nhưng bồi dưỡng nên một gã cao thủ Thần Thông Bí Cảnh thì sao chứ, vì người này khuyết thiếu căn cơ, ý chí tu luyện không có, cũng không có khả năng tu đến đại thành.

Tỷ như chưởng giáo hiện tại của Vũ Hóa Môn, đem một quả Âm Dương Vạn Thọ Đan cấp cho một người bình thường, lại tổn hao lực lượng bản thân giúp hắn bước vào Thần Thông Bí Cảnh, vậy người này cũng chỉ dừng lại ở bước này mà thôi, không có khả năng tiến thêm nữa, cũng giống như lâu đài xây trên cát vậy, không thể xây cao thêm nữa, nếu không nó sẽ bị xụp đổ.

Cho nên chưởng giáo Vũ Hóa Môn mới để đệ tử môn phái đi giết những người như Hồng Phấn thái tử, khiến đám đệ tử tinh nhuệ trong sinh tử rèn luyện được tinh thần lực siêu việt, lúc đó mới ban cho bọn họ một quả Âm Dương Vạn Thọ Đan để chân chính đột phá cảnh giới.

Có được một kiện Giao Phục Hoàng Tuyền Đồ là có thể trở thành ma đế sao? Vậy ma đế cũng không đáng tiền rồi.

"Không nghĩ ra ngươi lại hiểu thấu con đường tu luyện chi đạo, biết được con đường tu luyện dài đằng đẵng không giới hạn, tốt, tốt. Tâm của người rất kiên định, đây mới là tâm tính của người kế thừa ma đế. Đường dài đằng đẵng, chỉ cần kiên trì không ngoảnh đầu lại, bước đến thành công cũng chỉ là sớm muộn mà thôi. Như vậy đi, chỉ cần thỉnh thoảng ngươi kiếm cho ta một kiện thuần dương chí bảo như ngày hôm nay, giúp ta khôi phục lại lực lượng, ta sẽ đem pháp môn tu luyện của Hoàng Tuyền Tông truyền thụ cho ngươi, từng bước giúp ngươi trở thành Ma Môn đại đế."

Giao long nói.

"Quả nhiên thiên hạ không có bữa ăn nào miễn phí, một kiện pháp bảo như Thiên Kê Chí Dương Tác, ta chạy đi đâu để kiếm kiện thứ hai cho ngươi ăn đây?" Phương Hàn chậm rãi nói: "Hơn nữa ngày hôm nay ngươi đã ăn kiện chí bảo này, khiến ta lâm vào nguy hiểm rất lớn. Trưởng lão Vũ Hóa Môn nhất định sẽ tra xét, nếu mà truy ra kiện chí bảo đó ở trên người ta, vậy mạng ta lâp tức xong rồi. Ngươi nếu như không muốn bị người khác đem đi tế luyện thì nên nghĩ cách ẩn núp đi. Cái này đúng là phiền phức đầu tiên phải giải quyết đó."

"Cái này đúng là phiền phức." Giao long trầm mặc một lúc, sau đó mới nói: "Lực lượng của ta chưa khôi phục hoàn toàn, chỉ có thể thu nhiếp được pháp bảo có linh khí nhất cấp mà thôi, nếu như là bảo khí, vậy sẽ phải trải qua một hồi tranh đấu. Đụng tới một số cao thủ rất mạnh của Vũ Hóa Môn, sợ rằng ta cũng không làm được gì, ta có thể ẩn giấu tạm ở trong người ngươi. Ngươi đã dung hợp Cửu Khiếu Kim Đan, trong máu có chứa khí tức của Hoàng Tuyền đại đế, đó chính là môi trường rất thích hợp để ta ẩn núp, sau này sẽ từ từ tìm cho ta một vài kiện thuần dương bảo khí, hơn nữa khi Hoàng Tuyền Hà này biến thành hư không, sẽ chỉ là một tiểu động thiên (lỗ hổng nhỏ), ta chính là long mạch chi tinh linh của Hoàng Tuyền Hà. Năm đó pháp lực vô thượng của Hoàng Tuyền đại đế đã bị phong ấn dưới vực sâu của thánh hà Hoàng Tuyền Hà. Hiện tại ngươi có thể mượn lực lượng của Hoàng Tuyền Hà để chứa vật phẩm. Như vậy người khác cũng không thể phát hiện ra."

"Thì ra là thế..."

Phương Hàn gật đầu.

Hắn hiện tại rốt cuộc cũng đã hiểu bản thân chiếm được chỗ tốt gì rồi, thứ nhất chính là giúp đỡ giao long tìm kiếm bảo khí thuần dương, khi nuốt vào “hắn” sẽ khôi phục lực lượng, sau đó giao long này sẽ truyền thụ cho hắn vô thượng ma công của Hoàng Tuyền Môn.

Thứ hai chính là nhận được tiểu động thiên trên Hoàng Tuyền Hà, cái này có thể chứa được vật phẩm mà không lo bị người phát hiện.

Đây thuần túy chính là một vụ giao dịch.

"Còn nữa, vừa nãy khi thu được kiện thuần dương chí bảo, lại kèm theo mười đầu ma tướng Phi Thiên Dạ Xoa, bây giờ chúng đều ở Hoàng Tuyền Hà, ta sẽ lợi dụng lực lượng của Hoàng Tuyền Hà chậm rãi nuôi dưỡng để bọn chúng biến thành Tu La. Nước trong Hoàng Tuyền Hà tất nhiên chính là thánh tuyền, có chứa lực lượng rất huyền diệu, thích hợp để rèn luyện ma công, sau này khi ngươi muốn rèn luyện thân thể có thể tiến vào Hoàng Tuyền Hà du lịch. Nếu luyện thành mười đầu Tu La cho dù có đụng độ với trưởng lão Vũ Hóa Môn ta cũng có thể đấu một trận, được rồi hiện tại ta phải luyện hóa thuần dương lực, củng cố linh thân. Nếu gặp phải nguy hiểm ta cũng có lực lượng để giúp ngươi...Không tốt, có người tới, rất nhanh sẽ tiếp cận nơi đây, thực lực của người này rất cường đại, các ngươi mau đi nhanh."

Nói xong lời này, thanh âm của giao long cũng nhỏ dần rồi biến mất, tựa hồ như nó lại lâm vào trạng thái ngủ đông vậy.

"Phương Hàn, Phương Hàn..."

Nghe Hồng Di quận chúa hô hoán, Phương Hàn bỗng nhiên phục hồi lại tinh thần.

"Có người tới, chúng ta mau rời khỏi nơi đây thôi, mau đem dấu thân thể của Hồng Phấn thái tử đi."

Phương Hàn không có thời gian giải thích, đột nhiên vung tay lên, đã mặc kiện y phục phấn hồng sắc lên người, dĩ nhiên là kiện Huyết Miên Ma Y vừa thu được.

Sau đó hắn đi tới bên người của Hồng Phấn thái tử, vung tay lên, nhất thời trên tay xuất hiện một đạo hoàng sắc thủy lưu tạo thành một dòng suối bao phủ lấy thi thể của Hồng Phấn thái tử, nháy mắt thi thể đã biến mất.

Hắn dùng thần niệm quan sát, thi thể của Hồng Phấn đã rơi vào trong Hoàng Tuyền Hà rồi.

Giao long đã thức tỉnh, cho nên Phương Hàn vận dụng hoàng tuyền đồ càng thêm thuần thục, hiện tại chỉ bằng vào ý niệm của mình, dẫn một dòng nước nhỏ của Hoàng Tuyền Hà ra, là có thể bao vây và thu được vật phẩm rồi.

Nhất thời Phương Hàn kéo tay Hồng Di quận chúa đồng thời hô lên một tiếng "Khởi"! Một đạo phấn hồng quang vây lấy hai người, lướt đi trên bầu trời sa mạc, nháy mắt đã biến mất không còn cái bóng, bọn họ tiếp tục tiến nhập vào nơi sâu nhất trong sa mạc, ly khai khỏi địa phương rắc rối này.

Khi hắn mặc Huyết Miên Ma Y vào liền có thể dựa vào lực lượng của ma y để phi hành.

Ngay khi hai người ly khai, không lâu sau đó, liền có hai bóng người đột ngột từ trên bầu trời hạ xuống.

Trong đó có một người mặc "Kim Bích La Sam" chính là vị Nguyên Kiếm Không vừa đào tẩu bài danh đệ thập trên Sơn Hà Bảng. Thế nhưng trông thần thái của hắn bây giờ thập phần cung kính! Theo sau một nam tử, trông giống như là cháu trai của người này vậy.

Nam tử này mi như trăng rằm, khí tức trên người phiêu bồng như mây, không có một điểm sắc bén, tựa hồ trong như nước suối, nhẹ nhành như là gió thoảng, y phục trên người hắn chỉ là một kiện thanh sam bình thường, mà không phải linh khí cũng không phải pháp khí, tựa hồ như hắn phi hành hoàn toàn là nhờ lực lượng của bản thân, không mượn một điểm ngoại lực nào!

"Hoa sư huynh, chúng ta tới chậm một bước rồi!" Nguyên Kiếm Không giống như đứa cháu ngoan nhẹ giọng nói.

Nguyên lai người này chính là chấp chưởng Vũ Hóa Môn, sở hữu ngọn Thiên Đô Phong, đệ nhất chân truyền đệ tử Hoa Thiên Đô.

Thiên Kê Chí Dương Tác chính là của hắn!
_________________
TẠI SAO ĐẾN GIỜ KHÔNG CÓ nổi MỘT ĐỨA BẠN GÁI?
Xem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Sponsored content
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

  © FMvi.vn

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết