Change background image
T o w o r l d

Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

© FMvi.vn

on Sat Sep 08, 2012 9:22 pm
avatar
avatar

Level 100

Mang hai dòng máu nửa Anh, nửa Hàn, cô bé có giọng ca thiên thần Shannon Williams là gương mặt mới nhất của Hãng truyền thông Core Contents. Nhiều người nói rằng, Shannon có thể hát 4 nốt cao, điều mà hầu hết những “bậc tiền bối” Hàn Quốc không thể làm được.

Xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình truyền hình nổi tiếng Star King ở Hàn Quốc, cô bé 13 tuổi này ngay lập tức chinh phục lượng khán giả khổng lồ của chương trình. Ai đã từng xem Shannon biểu diễn, ắt hẳn sẽ không quên giọng ca tuyệt vời này qua những bài hát như “Phantom of the Opera” hay “Aladdin”. Tuy mới 13 tuổi, nhưng Shannon đã được học diễn xuất tại một trường nghệ thuật ở Anh và bắt đầu biểu diễn nhạc kịch từ năm 7 tuổi rồi cơ đấy!

Hãng Core Contents đã kí hợp đồng với Shannon và khẳng định cô bé sẽ còn tiến xa hơn nữa với những khả năng ca hát vượt trội. Tuy họ chưa ấn định ngày ra mắt album đầu tay của cô bé, nhưng Shannon vẫn còn rất nhiều thời gian, vì cô bé chỉ mới 13 tuổiXem lý lịch thành viên http://toworld.forum-viet.comps_masrie_mg_masrie@yahoo.com

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Rim
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  © FMvi.vn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

    Quyền hạn của bạn:

    Bạn không có quyền trả lời bài viết